Trái cây giảm nguy cơ ung thư vú cho chị em

Trái cây là nhóm thực phẩm lành mạnh mà ai cũng nên dùng hàng ngày. Với phụ nữ, ăn trái cây thường xuyên giúp phòng tránh ung thư vú

Phụ nữ bổ sung đầy đủ trái cây cho chế độ ăn ở độ tuổi thanh thiếu niên, về sau giảm được nguy cơ bị ung thư vú, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Trường Y tế công cộng Harvard T.H.Chan (Mỹ).

Đây là nghiên cứu đầu tiên đánh giá mối liên hệ giữa ăn trái cây lúc còn ở độ tuổi thanh thiếu niên với nguy cơ ung thư trong tương lai ở phụ nữ Mỹ.

Để rút ra kết luận trên, các chuyên gia phân tích dữ liệu ở 90.476 phụ nữ từ 27 – 44 tuổi. Các tình nguyện viên được khảo sát về chế độ ăn uống của họ thời thanh thiếu niên.

Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ nào ăn nhiều trái cây hơn lúc ở độ tuổi thanh thiếu niên (khoảng 450 gr/ngày) giảm được 25% nguy cơ bị ung thư vú so với nhóm ăn ít hơn (75 gr/ngày).

Điều thú vị là ăn nhiều táo, chuối, nho, cam và cải xoăn trong thời thanh thiếu niên sẽ giảm bệnh nhiều hơn.

Theo các chuyên gia sức khỏe, trái cây chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các chất chống ô xy hóa nên có lợi cho sức khỏe.

Bạn đọc cần biết

Giá: 2.600.000 VND/kg

Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

Ngoài công dụng được chú ý nhiều nhất, nấm lim xanh còn có những công dụng khác như chữa bệnh gan, tiểu đường, bệnh ở tuyến tiền liệt, tai biến, mỡ máu, bệnh gút, đau nhức khớp, bệnh dạ dày, đại tràng…


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925 500 600 hoặc 0923 010 989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *