Thực phẩm bị mốc như lạc, đậu tương, ngô chứa chất aflatoxin độc tính mạnh dễ gây thoái hóa hoặc hoại tử tế bào gan dẫn đến ung thư gan
>>>> Có ai uống cây an xoa chưa
Những thực phẩm làm hại gan nên tránh
Rượu. Nếu đang mắc các bệnh ở gan, rượu càng làm gan tổn thương trầm trọng hơn nữa. Rượu khi vào cơ thể chuyển hóa thành acetaldehyde lại gây hại trực tiếp đến các tế bào gan. Vì vậy bác sĩ khuyên nên hạn chế bia rượu, người bệnh gan phải tuyệt đối tránh xa rượu.
Thực phẩm chứa chất bảo quản. Thực phẩm tiện lợi như mì ăn liền, xúc xích, thực phẩm đóng hộp có thể chứa chất bảo quản và màu thực phẩm. Tiêu thụ thường xuyên loại này làm tăng gánh nặng chuyển hóa và chức năng giải độc của gan, bất lợi cho người có chức năng gan kém.
Thực phẩm bị mốc. Thực phẩm bị mốc như lạc, đậu tương, ngô sản sinh chất aflatoxin độc tính mạnh dễ gây thoái hóa hoặc hoại tử tế bào gan dẫn đến ung thư gan. Vì vậy bác sĩ khuyên mọi người tuyệt đối không ăn thực phẩm lên men mốc.
Hạt hướng dương. Loại hạt này chứa các axit béo không bão hòa. Tiêu thụ hạt hướng dương quá mức sẽ tăng lượng lớn choline lưu trữ chất béo trong gan, ảnh hưởng tiêu cực đến chức năng tế bào gan.
Thông tin hữu ích
Cây an xoa phơi khô – Giá: 130.000 VND/ kg
Hoặc gọi vào hotline 0925.500.600 để được tư vấn
Vốn là loài cây mọc hoang ở vùng đất có độ ẩm cao, cây an xoa được mệnh danh là thần dược là khắc tính của bệnh gan, nhờ tác dụng phục hồi tế bào gan, tăng chức năng gan, thải độc gan cực tốt.
Thông tin liên hệ
Công Ty
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0925.500.600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680