Hãy bảo vệ lá gan của bạn trước khi quá trễ

Gan là một bộ phận rất quan trọng quyết định tình trạng sức khỏe của cơ thể. Gan vừa như một tổng kho dự trữ năng lượng để cung cấp dần cho cơ thể vừa là “nhà máy xử lý rác thải” giúp loại bỏ các chất độc hại ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, gan cũng tạo ra mật, cần thiết cho việc tiêu hóa chất béo. Bình thường khi lá gan khỏe mạnh thì da dẻ hồng hào, tiêu hóa nhuận, các cơ săn chắc.

>> Nơi bán Nấm lim xanh

Khi các tế bào gan bị suy thoái thì các cơ quan khác trong cơ thể sẽ phải chịu ảnh hưởng xấu liên đới gây ra các bệnh khác nhau như nhược cơ, da nám sạm, tiêu hóa kém, người mệt mỏi, yếu sinh lý và nguy cơ nhiễm độc dài hạn sẽ gây ra ung thư, tiểu đường… Do đó để duy trì sức khỏe, chúng ta cần đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ lá gan.

Trong cuộc sống công nghiệp hiện nay, hằng ngày con người đã vô tình hoặc cố tình gây hại cho gan của mình thông qua sinh hoạt ăn uống như sống và làm việc trong môi trường ô nhiễm, thực phẩm bị nhiễm hóa chất (thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật), sử dụng thuốc bừa bãi, uống bia rượu, hút thuốc lá… Những đối tượng có sẵn vi-rút viêm gan B, C trong cơ thể càng dễ dẫn đến xơ gan, ung thư gan. Do vậy, hàng ngày rất cần thiết phải nâng cao vai trò giải độc của gan cũng như bảo vệ tế bào gan trước

Một số thảo dược như Nấm lim xanh có thể được sử dụng như một thức uống hàng ngày để nâng cao miễn dịch của cơ thể, bảo vệ tế bào gan, nâng cao khả năng giải độc của gan.

Sở dĩ người ta có thể sử dụng nấm Lim xanh chữa bệnh viêm gan được là nhờ khả năng kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể. Sau hai tháng uống nấm các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các chức năng gan đều hồi phục. Nấm lim không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về Nấm lim xanh xin vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  • Thông Tin Liên Hệ
  • Công Ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 481 Điện Biên Phủ, Phường 3, Quận 3, Tp HCM – Tòa nhà văn phòng eSmart
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680
0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.