Ngủ không đủ giấc làm tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), có đến 1/3 số người trưởng thành ở Mỹ ngủ không đủ giấc vào ban đêm. Và không may là ngoài sự mệt mỏi, tình trạng thiếu ngủ có thể gây ra nhiều nguy cơ khác cho sức khỏe. Một nghiên cứu mới đây cho thấy ngủ không đủ giấc có thể làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường.

Ngủ không đủ giấc làm tăng đáng kể nguy cơ mắc bệnh tiểu đường

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Nature and Science of Sleep cho thấy ngủ không đủ giấc có thể góp phần đáng kể vào nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường type 2.

Nghiên cứu theo dõi trên 84.404 người trưởng thành tham gia có hồ sơ chăm sóc sức khỏe từ ngân hàng sinh học Biobank của nước Anh. Kết quả cho thấy, những người trưởng thành ngủ ít hơn 5 giờ mỗi đêm có nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường trong 5-7 năm cao hơn 58% so với người ngủ đủ 7-8 giờ mỗi đêm.

Do đó, tốt nhất một người nên đảm bảo ngủ đủ 7-8 tiếng mỗi đêm để hạn chế được nhiều nguy cơ xấu cho sức khỏe, bao gồm bệnh tiểu đường type 2 và nhiều rối loạn sức khỏe tâm thần khác.

Ngoài ra mọi người nên chú ý chế độ ăn uống, bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những dưỡng chất có thể đáp ứng trong việc điều trị  bệnh tiểu đường và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Hạt Chùm Ngây

800,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Giảo Cổ Lam

320,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.