Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường cần phòng ngừa ung thư vú

Bản thân bệnh tiểu đường không gây tử vong nhưng lại liên quan mật thiết đến nhiều căn bệnh hiểm nghèo. Có rất nhiều nghiên cứu về mối quan hệ giữa bệnh tiểu đường và ung thư vú. Bên cạnh các yếu tố nguy cơ cũng là thừa cân béo phì .

Trưởng nhóm nghiên cứu, Giáo sư Peter Boyle cho biết những người mắc bệnh tiểu đường loại 2 tăng 27% nguy cơ ung thư vú, nhưng điều này chỉ giới hạn ở phụ nữ sau mãn kinh. Phụ nữ tiền mãn kinh mắc bệnh tiểu đường loại 2 hoặc phụ nữ mắc bệnh tiểu đường loại 1 không có nguy cơ ung thư vú tăng lên đáng kể. Thừa cân béo phì, đặc biệt là tình trạng tích tụ mỡ thừa quanh eo làm tăng nguy cơ ung thư vú ở phụ nữ sau mãn kinh.

Nhân viên tại Nghiên cứu Ung thư Vương quốc Anh cho biết chúng tôi khuyên phụ nữ nên duy trì cân nặng phù hợp. Theo Quỹ Nghiên cứu Ung thư Thế giới, một lối sống lành mạnh như uống ít rượu, tập thể dục nhiều hơn và duy trì cân nặng phù hợp có thể ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Ngoài chú ý chế độ ăn uống, bệnh nhân tiểu đường nên bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những dưỡng chất có thể đáp ứng trong việc điều trị  bệnh tiểu đường và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Hạt Chùm Ngây

800,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Giảo Cổ Lam

320,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.