Thực hiện 2 điều để ngăn ngừa vi khuẩn Helicobacter pylori

Helicobacter pylori thực sự là một loại vi khuẩn phổ biến trong dạ dày. Nó không phải là một vấn đề nghiêm trọng trong giới hạn bình thường, nhưng nếu vi khuẩn này vượt quá một giới hạn trên nhất định, nó có thể gây ra một số vấn đề và bệnh tiêu hóa, chẳng hạn những bệnh sau:

Những bệnh do vi khuẩn Helicobacter pylori

Bệnh răng miệng

Tác hại trực quan nhất của Helicobacter pylori là tạo ra hơi thở có mùi khó chịu . Nó sẽ phân hủy urê và các chất khác trong miệng người, và tạo ra một số khí có mùi cứng đầu, không thể loại bỏ được bằng cách đánh răng. Để giải quyết vấn đề hôi miệng này, bạn chỉ có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn Helicobacter pylori.

Helicobacter pylori cũng có tác hại đối với khoang miệng, đó là nó sẽ làm tăng số lượng vi khuẩn mảng bám trên sâu răng, dẫn đến dễ bị sâu răng hơn .

Viêm dạ dày

viem loet da day co bien chung ung thu khong

Tác hại nghiêm trọng hơn của Helicobacter pylori nằm ở dạ dày. Helicobacter pylori sẽ gián tiếp gây ra viêm dạ dày mãn tính , vì Helicobacter pylori sẽ bám vào niêm mạc dạ dày, phá hủy hệ thống phòng thủ và gây viêm dạ dày nhiễm độc tố. Nhiều bệnh dạ dày khác cũng do vi khuẩn Helicobacter pylori gián tiếp gây ra.

Loét dạ dày

Helicobacter pylori cũng có thể gây loét dạ dày , vì các chất chuyển hóa carbon dioxide và amoniac hình thành trong quá trình tiêu hủy có thể làm tổn thương niêm mạc dạ dày và gây loét dạ dày theo thời gian. Người ta chứng minh rằng 80% trường hợp loét dạ dày có liên quan mật thiết đến vi khuẩn Helicobacter pylori.

Ung thư dạ dày

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Helicobacter pylori cũng làm tăng nguy cơ ung thư dạ dày từ 3 đến 12 lần, và 30% đến 80% các trường hợp ung thư dạ dày cũng có liên quan không thể tách rời với Helicobacter pylori. Hiện nay Tổ chức Y tế Thế giới đã xếp Helicobacter pylori là chất gây ung thư đầu tiên và được xác định rõ ràng là một yếu tố nguy cơ gây ung thư dạ dày.

Giảm vi khuẩn Helicobacter pylori

Một là kiểm soát sự tiết axit dạ dày

Vì Helicobacter pylori thích nồng độ axit dịch vị cao, và nếu nó có thể làm giảm tiết axit dạ dày, nó có thể cản trở sự tồn tại của Helicobacter pylori một cách hiệu quả;

Thứ hai là chú ý vệ sinh khoang miệng

Như đã nói ở trên, vi khuẩn Helicobacter pylori cũng thích sống trong miệng người, nên việc giữ gìn vệ sinh răng miệng cũng có thể loại bỏ vi khuẩn Helicobacter pylori một cách hiệu quả, ít nhất nó sẽ không khiến bạn bị hôi miệng đáng xấu hổ.

Để ngăn ngừa nguy cơ ung thư dạ dày các bạn bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Xạ Đen (Khô)

130,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Bìm Bịp (Khô)

170,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại 1 (1kg)

2,600,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

900,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân

800,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Xáo Tam Phân

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây An Xoa

120,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Tam Thất Bắc Tươi

1,500,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.