Viêm gan B mất bao lâu để thành ung thư gan

Trong quá trình phát triển và gây bệnh của siêu vi viêm gan B nó sẽ tấn công và hủy hoại tế bào gan, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời thì bệnh có thể dẫn tới xơ gan, thậm chí là ung thư gan.

Viêm gan B mất bao lâu để thành ung thư gan

Trong những trường hợp bình thường, nếu bệnh viêm gan B không được điều trị kịp thời và hiệu quả thì chỉ cần 3 bước cuối cùng sẽ tiến triển thành ung thư gan: viêm gan B – xơ gan – ung thư gan.

Khi đã bị nhiễm viêm gan B, virus sẽ xâm nhập vào cơ thể, lúc đó hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ chống lại nó. Tuy nhiên, trong quá trình thanh lọc virus, hệ thống miễn dịch của cơ thể cũng sẽ bị tổn thương ở các mức độ khác nhau, lâu hơn nữa sẽ dẫn đến tổn thương tế bào gan và gây viêm nhiễm cho gan. Bệnh viêm gan phát triển thêm sẽ dẫn đến gan bị xơ hóa, lâu dần gan sẽ cứng dần theo quá trình tiến triển chậm mà người ta gọi là xơ gan.

Sau bước này, chức năng miễn dịch của cơ thể con người và sự trao đổi chất của gan không bình thường, một số người còn có thể kèm theo các triệu chứng như tiểu đường, cao huyết áp và béo phì. Do sự bất thường của hệ thống miễn dịch, không thể theo dõi hiệu quả tình trạng ung thư của gan, và ung thư chắc chắn sẽ đến.

Triệu chứnng viêm gan B

Người bệnh sẽ có triệu chứng như bị cảm cúm, thỉnh thoảng có cảm giác buồn nôn, ói mửa, ăn kém ngon, sụt cân, và ngứa khắp người. Triệu chứng nặng hơn như: sốt, vàng mắt, vàng da, đau bụng, đau khớp, đau cơ, nước tiểu có màu vàng sậm, và nếu rơi vào viêm gan tối cấp có thể bị tử vong…

Viêm gan siêu vi B mạn dường như không có dấu hiệu gì, người bệnh luôn cảm thấy sức khoẻ bình thường hoặc đôi khi có mệt mỏi, và chán ăn thoáng qua. Nhưng có thể dẫn tới xa gan và biến chứng kèm theo là xơ gan cổ chướng, chảy máu đường tiêu hoá, thậm chí là ung thư gan. Khi bệnh đã tiến triển đến mức xơ gan thì thường khó hồi phục mặc dù tình trạng viêm gan được cải thiện. Vì vậy người bệnh cần được điều trị sớm nhằm ngăn ngừa hoặc làm chậm quá trình xơ gan.

Để tăng hiệu quả ngăn ngừa nguy cơ ung thư các bạn bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Xạ Đen (Khô)

130,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Bìm Bịp (Khô)

170,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại 1 (1kg)

2,600,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

900,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân

800,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Xáo Tam Phân

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây An Xoa

120,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Tam Thất Bắc Tươi

1,500,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.