Xáo tam phân chữa ung thư gan

xao tam phan chua ung thu gan

Xáo tam phân chữa ung thư gan – Theo báo cáo kết quả nghiên cứu của Viện Dược Liệu – Bộ Y Tế thì xáo tam phân có tác dụng rất mạnh trong việc ngăn chặn, điều trị tiêu diệt tế bào ung thư gan, hỗ trợ tăng cường chức năng gan, thanh nhiệt cơ thể, giải độc gan…

Theo ghi nhận của chúng tôi tại địa phương nơi phát hiện cây thần dược xáo tam phân ở TX.Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa thì có rất người bệnh gan đã được chữa lành nhờ uống xáo tam phân.

Chị Tính bị gan nhiễm mỡ đã vào giai đoạn nguy hiểm đến tính mạng, người phù nề…đã chạy chữa nhiều nơi trong thời gian dài những không khỏi. Sau khi uống xáo tam phân trong vòng 2 tháng đã có những dấu hiệu rất tốt, người dần khỏe ra. Cho đến nay theo kết quả xét nghiệm tại bệnh viện cho biết chị đã khỏi hẳn.

Trường hợp anh Hưng bị xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối, bụng phình to, các bác sỹ cho biết không còn khả năng chữa trị. Sau khi nghe thông tin về thần dược xáo tam phân, vợ anh mua về sắc lấy nước cho anh uống. Điều kỳ diệu, sau 3 tháng những dấu hiệu hồi phục rất rõ, da không còn vàng, bụng teo nhỏ. Đến nay anh hoàn toàn khỏe mạnh, sức khỏe bình thường.xao tam phan chua benh ung thu1

Xáo tam phân chữa ung thư gan

Hình ảnh ông Lê Hăng, người được chữa khỏi bệnh xơ gan cổ trướng giai đoạn cuối nhờ xáo tam phân.

Có rất nhiều bệnh nhân bị viêm gan siêu vi A, B, C, xơ gan, ung thư gan và một số bệnh ung thư khác, đã tìm mua xáo tam phân để điều trị và đều thấy phát huy tác dụng, bệnh thuyên giảm. Nhiều người trong số đó sau thời gian điều trị đã từ cõi chết trở về, khỏe mạnh bình thường.

Ngoài ra, rất nhiều người đã dùng xáo tam phân để điều trị tiểu đường, mất ngủ, bệnh về xương khớp, cao huyết áp…kết quả mang lại đều rất tốt.

Giá bán sản phẩm rễ xáo tam phân:

xáo tam phân
Rễ Xáo tam phân loại 1

Cắt lát sẵn: Liên hệ để biết giá

xao tam phan

Cắt lát sẵn: 900.000 VND/kg

xao tam phan nguyen re
Rễ Xáo tam phân

Còn nguyên rễ: 800.000 VND/kg

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh xáo tam phân giả, xáo tam phân không rõ nguồn gốc…có giá trị chữa bệnh rất thấp hoặc không có giá trị, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới lòng tin của người dùng về tác dụng của xáo tam phân.

Cách nhận biết xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ đặt trưng, khi đốt sẽ có mùi thoang thoảng giống mùi sữa rất dễ nhận biết, do trong rễ xáo tam phân có chứa nhiều tinh dầu.

Xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật khi cắn thử sẽ có vị hơi đắng, the the ở đầu lưỡi và mùi thơm dễ chịu như sâm, lớp võ bên ngoài nhìn mịn dễ trầy xướt khi có ma sát. Do đó thường thì sẽ có một lớp đất mịn, mỏng còn bám lại ở rễ cây mặc dù đã phơi khô. Khi dùng ngâm rượu sẽ có màu vàng nhạt rất đẹp.

Tìm hiểu về về công dụng và cách dùng xáo tam phân tại bài viết: Xáo tam phân trị bệnh gì?


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm bài viết: Xáo tam phân chữa ung thư gan

Comments

comments

2 thoughts on “Xáo tam phân chữa ung thư gan

  1. Loc Van Duyen says:

    Nghe nhiều người đồn là loại rễ cây này chữa được nhiều loại bệnh ung thư. Không biết thật giả thể nào?

    • panlimxanh says:

      Hiện tại có rất nhiều người dùng loại dược thảo này và đã có kết quả. Nếu bạn có quen biết ai đã dùng xáo tam phân thì có thể tham khảo ý kiến từ họ. Cám ơn bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *