3 loại trái cây tăng hiệu quả điều trị ung thư

3 loại trái cây sau đây vừa cung cấp chất dinh dưỡng vừa có thể tăng hiệu quả điều trị ung thư, giúp bệnh nhân ung thư kéo dài sự sống

cay an xoa tri ung thu

1. Quả sung

5 trái cây tốt nhất làm tăng hiệu quả chữa trị bệnh ung thư - Ảnh 1.

Quả sung chứa các thành phần chống lại sự phát triển của các khối u, có thể ức chế sự tổng hợp protein trong tế bào ung thư.

Theo thống kê của Hiệp hội phòng chống ung thư Trung Quốc dựa trên số liệu cung cấp của 6 bệnh viện ung bướu với hơn 1300 bệnh nhân, kết quả khảo sát cho thấy rằng quả sung có tác dụng làm giảm sự phát triển của các khối u trong bệnh ung thư cổ trướng biểu mô, ung thư gan, ung thư phổi…

Loại trái cây dân dã này có thể được xem là thực phẩm tốt dùng để ức chế sự phát triển của các khối u. Những bệnh nhân ung thư đang điều trị nên ăn quả sung nhiều hơn.

2. Quả chuối

5 trái cây tốt nhất làm tăng hiệu quả chữa trị bệnh ung thư - Ảnh 2.

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, chuối có chứa các chất aflatoxin B1, có tác dụng ức chế và giảm thiểu chất gây ung thư.

Theo kết quả nghiên cứu trên động vật thí nghiệm cho thấy rằng nếu thiếu hụt magiê, cơ thể sẽ thiếu khả năng để loại bỏ các tế bào ung thư khiến cơ thể rất dễ suy nhược và bị bệnh tấn công. Vì thế, chất magiê, kali trong chuối có tác dụng chống ung thư hiệu quả.

Bệnh nhân ung thư đại trực tràng nên ăn nhiều chuối để cải thiện tình trạng bệnh sau xạ trị khi cơ thể bị nhiệt, khô miệng, rát họng, táo bón, phân khô….

3. Quả nho

5 trái cây tốt nhất làm tăng hiệu quả chữa trị bệnh ung thư - Ảnh 3.

Nho chứa resveratrol có thể ngăn chặn các tế bào ung thư bình thường, đồng thời có khả năng làm ức chế sự khuếch tán tế bào ác tính.

Theo nghiên cứu Đông y Trung Quốc, nho có các thành phần ích khí bổ huyết, giảm các triệu chứng lo lắng phiền muộn, có tác dụng lợi tiểu, hỗ trợ hoạt động của dạ dày.

Loại nho có vị chua ngọt (không nên chọn loại nho chỉ có vị ngọt mà thiếu vị chua) rất phù hợp cho các bệnh nhân ung thư trải qua xạ trị và phẫu thuật. Bạn có thể ăn nho thường xuyên mà không ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Bạn đọc cần biết

cay an xoa

Giá: 130.000 VND/ kg (phơi khô đóng gói)

Cây an xoa còn có công dụng điều trị bệnh gan cực tốt, những bệnh như gan nhiễm mỡ, suy gan, viêm gan, xơ gan, ung thư gan…hầu hết đều có dấu hiệu giảm bệnh khi dùng cây an xoa. Cây an xoa còn giúp giảm cân, làm đẹp da, trị đau nhức xương khớp, ăn ngủ ngủ tốt…


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *