Thần dược xáo tam phân

Mục lục

Thần dược xáo tam phân

Được lan truyền trong dân gian với tên gọi là cây thần dược, cây rễ mọi.. xáo tam phân có khả năng chữa được nhiều bệnh nan y. Việc phát hiện ra cây xáo tam phân có thể coi là một bước tiến mới trong công cuộc phòng và chữa bệnh ung thư cũng như một số bệnh khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh xáo tam phân giả, xáo tam phân không rõ nguồn gốc…có giá trị chữa bệnh rất thấp hoặc không có giá trị, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới lòng tin của người dùng về tác dụng của xáo tam phân.

Cách nhận biết xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ đặt trưng, khi đốt sẽ có mùi thoang thoảng giống mùi sữa rất dễ nhận biết, do trong rễ xáo tam phân có chứa nhiều tinh dầu.

Xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật khi cắn thử sẽ có vị hơi đắng, the the ở đầu lưỡi và mùi thơm dễ chịu như sâm, lớp võ bên ngoài nhìn mịn dễ trầy xướt khi có ma sát. Do đó thường thì sẽ có một lớp đất mịn, mỏng còn bám lại ở rễ cây mặc dù đã phơi khô. Khi dùng ngâm rượu sẽ có màu vàng nhạt rất đẹp.

Từ khi phát hiện cây thần dược xáo tam phân, theo ghi nhận thì ngoài một số người lành bệnh xơ gan, ung thư gan, viêm gan siêu vi nhờ uống xáo tam phân thì có rất nhiều bệnh khác như ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung, đau nhức khớp, cao huyết áp…đều khỏi bệnh sau khi uống xáo tam phân.

Đến nay, có rất nhiều bệnh khỏi hẳn nhờ uống loại cây này, đó là bằng chứng cụ thể nhất về công dụng của cây xáo tam phân. Điều đó được khẳng định rõ ràng hơn khi Viện Dược Liệu- Bộ Y Tế công bố kết quả nghiên cứu về cây  xáo tam phân.

cay than duoc xao tam phan1

Thần dược xáo tam phân

Xáo tam phân với tên gọi khoa học là Paramignyatrimera thành phần chủ yếu trong cây là courmarin và triterpenoid, ngoài ra còn có các thành phần flavonoid, saponin, alcaoid có tác dụng ức chế tốt viêm gan cấp cũng như ức chế, tiêu diệt 5 dòng tế bào ung thư gồm ung thư đại tràng HTC116, ung thư cổ tử cung, ung thư gan Hep-G2, ung thư vú MDA MB231 và ung thư buồng trứng OVCAR-8.

Riêng đối với ung thư gan và ung thư cổ tử cung, cây xáo tam phân có tác dụng rất mạnh mẽ. Đặc biệt độc tính trong cây xáo tam phân là cực thấp, nên an toàn khi sử dụng.

xao tam phan

Rễ xáo tam phân khi cắt lát

Thần dược xáo tam phân là một cây thuốc quý, là tài sản vô giá mà thiên nhiên ban tặng. Do đó việc khai thác hợp lý cùng với việc nhân giống bảo tồn là hết sức cần thiết.

“Có bệnh vái tứ phương” điều may mắn nhất đối với người bệnh là gặp được vị thuốc quý, công dụng hay. Có một số người vì lòng tham trước mắt mà đánh mất đi lòng nhân, dùng sản phẩm giả hoặc trộn lẫn xáo tam phân giả để lừa đảo.

Cty TNHH Gấu Trúc Đỏ xin cam kết bán đúng sản phẩm xáo tam phân Khánh Hòa với mong muốn đem sản phẩm xáo tam phân tốt nhất đến cho người bệnh.

Giá bán sản phẩm rễ xáo tam phân

xáo tam phân
Rễ Xáo tam phân loại 1

Giá: Liên hệ để biết giá

xao tam phan

Giá: 900.000 VND/kg

xao tam phan nguyen re
Giá Xáo tam phân

Giá: 800.000 VND/kg

Bài viết tham khảo thêm: Xáo tam phân tự nhiên


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm bài viết: thần dược xáo tam phân

Comments

comments

5 thoughts on “Thần dược xáo tam phân

  1. liên nguyễn says:

    1. Ba tôi bệnh ung thử phổi giai đoạn cuối dùng còn tác dụng gì không ạ?
    2. Người bình thường có dùng để phòng ngừa được hay không ạ?

    • panlimxanh says:

      Khi mang thai không nên dùng bạn ạ! Tuy chưa có trường hợp nào nói là có ảnh hưởng xấu tới thai nhi, nhưng tốt nhất là không dùng. Cám ơn bạn đã quan tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *