Xáo tam phân giá bao nhiêu?

Xáo tam phân giá bao nhiêu? Hiện tại chúng tôi cung cấp 3 dạng sạn phẩm Xáo tam phân (XTP). Một là loại XTP cắt lát với giá là 900.000 VNĐ/kg, hai là loại nguyên rễ giá 800.000 VNĐ/kg. Các bạn có thể xem ảnh bên dưới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh xáo tam phân giả, xáo tam phân không rõ nguồn gốc…có giá trị chữa bệnh rất thấp hoặc không có giá trị, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới lòng tin của người dùng về tác dụng của xáo tam phân.

Cách nhận biết xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ đặt trưng, khi đốt sẽ có mùi thoang thoảng giống mùi sữa rất dễ nhận biết, do trong rễ xáo tam phân có chứa nhiều tinh dầu.

Xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật khi cắn thử sẽ có vị hơi đắng, the the ở đầu lưỡi và mùi thơm dễ chịu như sâm, lớp võ bên ngoài nhìn mịn dễ trầy xướt khi có ma sát. Do đó thường thì sẽ có một lớp đất mịn, mỏng còn bám lại ở rễ cây mặc dù đã phơi khô. Khi dùng ngâm rượu sẽ có màu vàng nhạt rất đẹp.

xáo tam phân
Rễ Xáo tam phân loại 1

Giá: Liên hệ để biết giá

xao tam phan

Giá: 900.000 VNĐ/kg

xao tam phan nguyen re
Rễ Xáo tam phân

Giá: 800.000 VNĐ/kg

Xáo tam phân giá bao nhiêu? Câu trả lời đã có nhưng tại sao lại có mức giá này?

Khi cây XTP được nhiều người biết đến và tìm mua bằng mọi giá để dùng chữa bệnh hay biếu tặng bạn bè như một thứ dược liệu quý hiếm. Nhu cầu XTP trở nên quá lớn đến nỗi loại cây “thần dược” theo tên gọi dân gian này ở Khánh Hòa đã bị khai thác cạn kiệt. Chính vì lý do đó trong khi nguồn cung gần như không còn khiến giá thành tăng, từ 100.000-200.000đ/kg đã lên đến vài triệu đồng/kg.

Lưu ý: Hiện tại, một số đối tượng đã trộn rễ cây có hình dáng giống với XTP thật để trục lợi. Theo các chuyên gia am tường loại “thần dược” XTP, hiện cây cam rừng ở Campuchia, loại cây có hình dáng giống với xáo tam phân khai thác ở vùng Ninh Hòa của Khánh Hòa nhất, đã được một số đối tượng kinh doanh nhập từ Campuchia về thông qua các cửa khẩu tại Bình Phước. Nhiều thương lái lùng mua rồi chuyển XTP “dỏm” về Ninh Hòa chào bán “XTP chính gốc” khiến không ít người mua dính quả lừa. Chính vì thế quí khách hàng phải biết chọn mặt gửi vàng. Chúng tôi chấp nhận nhận lại sản phẩm nếu bạn có nhu cầu hoàn trả. Vì thế hãy yên tâm với chất lượng của sản phẩm XTP từ Gấu Trúc Đỏ.

Để được giải đáp các thắc mắc vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới!


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Xin cám ơn quý khác đã ghé thăm! Hy vọng các bạn đã tìm được thứ cần tìm.

Bài viết cùng chủ đề:

>> Xáo tam phân là gì?

Từ khóa tìm kiếm: Xáo tam phân giá bao nhiêu?

Comments

comments

2 thoughts on “Xáo tam phân giá bao nhiêu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *