Xáo tam phân ngâm rượu

xao tam phan ngam ruou

Xáo tam phân ngâm rượu – Xáo tam phân là một vị thuốc quý được phát hiện tại tỉnh Khánh Hòa giúp nhiều bệnh nhân thoát khỏi những căn bệnh nan y. Các bộ phận của cây xáo tam phân đều có tinh dầu, nhiều nhất ở rễ, mùi thơm dịu, rất ít khi ra hoa.

Theo y học Phương Đông với những vị thuốc quý, ngoài việc sắc lấy nước uống để điều trị bệnh còn có thể ngâm rượu dùng làm thuốc bổ.

Trường hợp ngâm rượu thì thường được áp dụng đối với nam giới. Rễ cây xáo tam phân lâu năm ngâm với rượu uống rất hiệu quả cho xương khớp nhức mỏi và khí huyết lưu thông, tăng cường sinh lực, phòng tránh bệnh tật, kháng viêm, giảm đau.

Xáo tam phân ngâm rượu có vị hơi đắng có pha vị ngọt, ra nước màu vàng nhạt, tính bình hơi mát, mùi  thơm dễ chịu.

xao tam phan ngam ruou1

Xáo tam phân ngâm rượu

Xáo tam phân là cây thuốc quý, theo nghiên cứu thì cây xáo tam phân tự nhiên ở vùng đất Khánh Hòa có giá trị chữa bệnh cao nhất. Hiện nay trên thị trường xuất hiện những loại xáo tam phân giả, không rõ nguồn gốc…do đó cần phải lựa chọn điểm bán uy tín khi mua sản phẩm này.

Giá sản phẩm Xáo tam phân Khánh Hòa:

xáo tam phân
Rễ Xáo tam phân loại 1

Giá: Liên hệ để biết giá

xao tam phan

Giá: 900.000 VND/kg

xao tam phan nguyen re
Rễ Xáo tam phân

Giá: 800.000 VND/kg

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ kinh doanh xáo tam phân giả, xáo tam phân không rõ nguồn gốc…có giá trị chữa bệnh rất thấp hoặc không có giá trị, làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới lòng tin của người dùng về tác dụng của xáo tam phân.

Cách nhận biết xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ đặt trưng, khi đốt sẽ có mùi thoang thoảng giống mùi sữa rất dễ nhận biết, do trong rễ xáo tam phân có chứa nhiều tinh dầu.

Xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật khi cắn thử sẽ có vị hơi đắng, the the ở đầu lưỡi và mùi thơm dễ chịu như sâm, lớp võ bên ngoài nhìn mịn dễ trầy xướt khi có ma sát. Do đó thường thì sẽ có một lớp đất mịn, mỏng còn bám lại ở rễ cây mặc dù đã phơi khô. Khi dùng ngâm rượu sẽ có màu vàng nhạt rất đẹp.

Công dụng và cách dùng tham khảo thêm tại: Xáo tam phân trị bệnh gì?


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Từ khóa tìm kiếm bài viết: Xáo tam phân ngâm rượu

Comments

comments

2 thoughts on “Xáo tam phân ngâm rượu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *