Có rất nhiều người đang mắc phải những sai lầm khi nấu ăn, điều này có những ảnh hưởng không hề nhỏ đổi với sức khỏe
Những sai lầm trong cách nấu ăn gây nguy hiểm cho sức khỏe
Sử dụng nhiều muối và bột ngọt. Đây là hai loại gia vị cần thiết cho tất cả các món ăn, tuy nhiên nếu bạn lạm dụng quá nhiều các loại gia vị này trong thực đơn của món ăn hàng ngày, lâu dần sẽ gây độc cho cơ thể và ảnh hưởng đến sức khỏe.
Thịt tái. Ăn nhiều thịt tái sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng hoạt động của hệ thống đường ruột bởi các vi sinh vật độc hại có trong thịt.
Chiên ngập dầu. Chiên ngập dầu sẽ làm tăng lượng chất béo bão hòa cho cơ thể, nhưng nhiều bà nội trợ vẫn dùng cách này để chiên thức ăn. Đặc biệt, chiên ngập dầu làm tăng lượng cholesterol, là nguyên nhân chính gây tăng cân. Nếu chất lượng dầu kém, nó còn là nguyên nhân gây nhiễm trùng dạ dày, nguy cơ ung thư.
Nướng thức ăn bằng than. Khói than là một trong những nguyên nhân gây nguy cơ ung thư đường hô hấp. Chính vì vậy, việc nướng thức ăn bằng than là rất nguy hiểm.
Bật to lửa khi rán mỡ lợn. Nhiệt độ cao có thể khiến mỡsinh ra một chất rất hôi, ăn vào có hại cho thực quản, khí quản lẫn hệ tiêu hóa.
Dùng dầu chiên đi chiên lại. Nếu dùng dầu chiên đi chiên lại sẽ tạo ra chất béo bão hòacó thể gây ung thư.
Thông tin hữu ích
Giá: 2.600.000 VND/kg
Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp
Nấm lim xanh có chứa nhiều chất quý hiếm rất tốt cho sức khoẻ con người, có tác dụng tốt trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh nguy hiểm. Các chất như: triterpenes, germanium, ling zhi-8 protein, adenosine và các vitamin. Nấm lim xanh hiện đang được sử dụng trong điều trị ung thư, bệnh gan, tiểu đường…
Công Ty
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680