Trọng lượng: 1kg
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
– Các tác dụng bồi bổ, tăng cường và phục hồi chức năng: tăng cường sinh lực, giải độc, thanh lọc cơ thể, giải độc gan do bia rượu. Giảm mỡ thừa, chống tăng cân. Giảm mỡ máu, cao huyết áp
– Các tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị: ngăn ngừa và hỗ trợ chữa bệnh ung thư (ung thư gan, phổi, vú…), các bệnh về gan như: viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan. Tiểu đường và các bệnh về dạ dày, đại tràng. Chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn có tên gọi là bệnh thống phong, đau nhức, viêm khớp…
– Nấm lim xanh có khả năng thanh lọc, giải độc và phục hồi gan rất mạnh. Người bị bệnh gan có các biểu hiện: ngủ không ngon, vàng da, nóng trong người,… Sau khi sử dụng nấm (từ 2 tháng trở lên) các biểu hiện bệnh có thuyên hướng giảm rõ rệt.
– Nấm lim xanh được dùng để hỗ trợ và kết hợp với các phương pháp tây y trong việc điều trị bệnh ung thư ở giai đoạn đầu. Đối với ung thư giai đoạn cuối, nấm lim xanh giúp nâng cao thể trạng bệnh nhân và kéo dài sự sống.
Theo chuyên gia tư vấn trong bảy ngày sử dụng đầu tiên, chất lượng sống cải thiện rõ rệt, ăn khỏe, ngủ ngon, đi tiểu nhiều (cơ thể tự động thải độc).Trong thời gian tiếp theo, cơ thể đã quen do đó không cảm nhận rõ, nhưng hoạt chất của nấm vẫn âm thầm phát huy cho giấc ngủ sâu hơn; cải thiện sức khỏe cơ thể tiến triển dần cho đến giảm hoặc lành bệnh. Sau hai tháng sử dụng nên xét nghiệm lại cơ thể để thấy công dụng kỳ diệu của Nấm Lim Xanh.
Cách dùng:
Dùng 30-50g/ ngày/ lần nấu, có thể nấu từ 2-3 nước để tận dụng hết vị thuốc, cắt lát cho vào bình thủy, dùng nước dôi hãm trong vòng 1 giờ để uống đân trong ngày (như uống trà). Hoặc xắt lát thành miếng mõng ngâm rượu, sau 20 ngày là dùng được, ngày uống 2 lần, mỗi lần một ly nhỏ. Mùa nóng, nên cho nấm vào ngăn mát tủ lạnh để bảo quản.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.