Bán xáo tam phân

xao-tam-phan

Công ty Gấu Trúc Đỏ nơi bán xáo tam phân Khánh Hòa uy tín chất lượng hàng đầu, giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Khi có nhu cầu về xáo tam phân hãy gọi cho chúng tôi.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng xáo tam phân trong phòng và điều trị bệnh ung thư hay đơn giản chỉ là tăng cường sức khỏe, lưu thông khí huyết hãy liên hệ với chúng tôi, với chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm xáo tam phân Khánh Hòa tốt nhất sau khi đã lựa chọn những sản phẩm chất lượng tại Khánh Hòa.

Tại địa  chỉ 428 Điện Biên Phủ – P11- Q10 – TPHCM bạn có thể được nhân viên bán hàng trực tiếp tự vấn về công dụng, cách sử dụng, hay những thông tin về xáo tam phân giúp bạn phân biệt xáo tam phân thật, giả. 

Công ty GTD bán xáo tam phân luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, lấy chất lượng sản phẩm làm nền tảng. Khách hàng luôn hài lòng mỗi khi mua sản phẩm xáo tam phân tại GTD. Dù các bạn có sống bất cứ nơi đâu trên khắp đất nước sản phẩm đều có thể được trao đến tận tay bạn trong thời gian nhanh nhất.

Tại công ty Gấu Trúc Đỏ chúng tôi chỉ bán duy nhất sản phẩm xáo tam phân Khánh Hòa, được chọn lọc, thu gom ngay tại Ninh Hòa mỗi ngày. Vì số lượng xáo tam phân có trong tự nhiên là có hạn, việc thu gom sản phẩm này tại Ninh Hòa ngày càng khó khăn hơn và đang ở tình trạng khan hiếm, do đó khách hàng cần cảnh giác trước những sản phẩm xáo tam phân giá rẻ.

xao tam phan

Giá: 900.000 VND /kg

Hướng dẫn cách nhận biết xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật sẽ có màu vàng nhạt, mùi thơm nhẹ đặt trưng, khi đốt sẽ có mùi thoang thoảng giống mùi sữa rất dễ nhận biết, do trong rễ xáo tam phân có chứa nhiều tinh dầu.

Xáo tam phân thật

Xáo tam phân thật khi cắn thử sẽ có vị hơi đắng, the the ở đầu lưỡi và mùi thơm dễ chịu như sâm, lớp võ bên ngoài nhìn mịn dễ trầy xướt khi có ma sát. Do đó thường thì sẽ có một lớp đất mịn, mỏng còn bám lại ở rễ cây mặc dù đã phơi khô. Khi dùng ngâm rượu sẽ có màu vàng nhạt rất đẹp.


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Tham khảo thêm: Xáo tam phân

Từ khóa bài viết: Bán xáo tam phân

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *