Ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư vú đang có xu hướng gia tăng. Điều này có liên quan nhiều tới thói quen ăn uống hàng ngày
>> Nấm lim xanh bán ở đâu tphcm
Các bác sĩ nhận định bệnh ung thư ngày càng gia tăng trên toàn thế giới, tuổi mắc bệnh ung thư cũng ngày càng trẻ hơn.Mỗi năm ở nước ta có hàng trăm ngàn người tử vong vi bệnh ung thư, bệnh ung thư thật sự là một gánh nặng, đe dọa cuộc sống của người dân.
Số người mắc bệnh ung thư có chiều hướng gia tăng vì những năm trước đó chỉ ở mức 120-130 người mắc/100.000 dân.
Ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư vú, ung thư tuyến giáp, trong khi ung thư phổi, ung thư gan không thay đổi nhưng vẫn là hai loại ung thư đứng đầu nước ta với tỉ lệ tử vong cao.
Có rất nhiều lý do khiến suất độ mắc ung thư tại Việt Nam gia tăng như ngày càng có nhiều cơ sở y tế khám và chẩn đoán được bệnh ung thư, dân số tăng, người dân gia tăng tuổi thọ.
Bia rượu và thuốc lá. Nước ta là nước tiêu thụ thuốc lá, rượu bia hàng đầu ở khu vực Đông Nam Á. Thói quen này chắc chắn sẽ làm tăng số người mắc bệnh ung thư phổi, ung thư gan, ung thư dạ dày.
Ngoài ra, thói quen lười vận động của giới trẻ, giới nhân viên văn phòng… cũng làm tăng nguy cơ ung thư. Công việc bận rộn còn dễ dẫn đến thói quen ăn uống nhanh, vội, không ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi mỗi ngày cũng sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư.
Thực phẩm bẩn. Thực phẩm nếu không được kiểm soát tốt, trong nhiều thực phẩm có hóa chất độc hại sẽ gây bệnh ung thư. Ví dụ như trước đây, một thời gian rộ lên thông tin bún, phở có chứa formaldehyde. Chất này khi vào cơ thể sẽ gây bệnh ung thư.
Thời gian gần đây có những thông tin về các chất chỉ được sử dụng trong công nghiệp như phẩm màu công nghiệp lại được cho vào thức ăn. Phẩm màu công nghiệp đều có những chất gây ung thư.
Hoặc có những nơi cho hàn the, những hóa chất khác vào thịt thối… để làm thịt tươi lên, những chất này đều có thể gây ung thư. Thực phẩm không an toàn thực sự là mối lo vì làm tăng nguy cơ bị ung thư cao.
Ngoài ra, điều kiện môi trường sống như khói, bụi nhiều, chất thải công nghiệp nhiều cũng góp phần tăng nguy cơ bị ung thư.
Môi trường sống, an toàn vệ sinh thực phẩm thì vấn đề lối sống cũng rất quan trọng vì có thể làm tăng hoặc giảm suất độ ung thư.
Do không ăn nhiều rau xanh, trái cây. Những loại ung thư đại trực tràng, ung thư dạ dày, ung thư vú tăng thời gian gần đây là do thói quen ăn uống.
Một trong những nguyên nhân gây bệnh ung thư đại trực tràng, ung thư vú là do không ăn nhiều rau xanh và trái cây. Thói quen uống nhiều rượu bia làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư dạ dày.
Chế độ ăn uống khoa học, ăn nhiều rau xanh và trái cây tươi, không ăn nhiều chất béo sẽ hạn chế được nhiều nguy cơ gây bệnh ung thư. Trong rau xanh và trái cây tươi có rất nhiều chất tham gia quá trình lấy đi những sản phẩm độc hại, chuyển thải từ cơ thể ra ngoài.
Ngoài ra thói quen ăn nhiều chất béo sẽ có nguy cơ bị tăng cân và béo phì cũng là một yếu tố gia tăng nguy cơ bị ung thư, bên cạnh những bệnh lý bệnh tim mạch khác. Béo phì cũng là nguy cơ của nhiều bệnh ung thư khác nhau như ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư cổ tử cung…
Thông tin hữu ích
Giá: 2.600.000 VND/kg
Hoặc gọi ngay hotline0925.500.600 hoặc0923.010.989 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp
Nấm lim xanh hỗ trợ đặc biệt tốt cho người đang điều trị bệnh ung thư, chữa các bệnh ở gan, dạ dày, đại tràng, bảo vệ gan rất mạnh, phòng và hỗ trợ phục hồi sau tai biến, giảm mỡ máu, giảm đau khớp, điều trị gút, giảm cân, giảm mỡ máu, giảm cholesterol…
Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm
Công Ty
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680