Ăn nhiều hạt ớt dễ gây ung thư dạ dày

Có rất nhiều món ăn sẽ rất ngon nếu như có nhiều ớt, và rất nhiều người cũng có thói quen ăn cay. Tuy nhiên, gần đây, thông tin ăn hạt ớt sẽ gây hại cho dạ dày vì hạt ớt dính vào thành ruột, thậm chí lâu ngày còn gây ung thư dạ dày. Cùng tìm hiểu thêm xem điều này nhé

Hạt ớt là một loại hạt mà cơ thể không tiêu hóa được do khi tiêu thụ, bạn thường không nhai nát được. Chính vì lý do này, thường xuyên ăn hạt ớt chính là nguyên nhân khiến bạn đầy hơi, chướng bụng. Chất cay trong hạt ớt nhiều hơn trong vỏ quả ớt, khi dính vào thành dạ dày có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là gây nóng hoặc bỏng ở thành ruột. Ngoài ra, ăn nhiều hạt ớt cũng khiến nóng trong và gây ra mụn nhọt.

Tình trạng của bạn đang mắc chứng viêm dạ dày càng không nên ăn loại gia vị này bởi nó sẽ khiến cho bệnh tình càng trở nên nghiêm trọng. Tuy nhiên, ung thư dạ dày còn phụ thuộc vào nhiều nguyên nhân khác. Nói rằng, ăn hạt ớt có thể gây ung thư là không có cơ sở.

Chúng tôi khuyên bạn nên có chế độ ăn khoa học và hợp lý và tốt nhất nên bỏ thói quen ăn cay. Ngoài ra, tầm soát ung thư dạ dày cũng là một cách giúp bạn phòng ngừa bệnh tật.

Mách nhỏ bạn đọc

xao tam phan

Giá: 900.000 VNĐ/kg

Xáo tam phân có chứ một loại Saponin có tên gọi là Ginsenoside Rh2 đã được chứng minh là có thể kiềm chế sự sinh trưởng, phát triển của các tế bào ung thư và khôi phục lại chức năng bình thường của tế bào. Ngoài ra, nó còn có khả năng phòng chống sự xâm lấn và di căn của các tế bào ác tính.


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *