Các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, nồng độ estrogen của phụ nữ ảnh hưởng đến sức khỏe của bầu ngực, nếu hàng ngày chị em ăn thực phẩm động vật và thực phẩm tinh chế đã qua chế biến sẽ dễ khiến lượng estrogen tăng cao, không tốt cho việc phòng ngừa và điều trị ung thư vú . Vì vậy, phụ nữ phòng ngừa ung thư vú nên ăn nhiều rau quả tươi và thực phẩm chưa qua chế biến.
Mục lục
Trái cây tươi
Citrus trái cây ( cam , bưởi , cam , chanh , kumquats, vv) có thể ngăn chặn sự hình thành của chất nitrosamine và thích hợp cho bệnh nhân ung thư vú; táo tàu có chứa một nhóm các triterpenoids như thành phần hoạt tính chống ung thư; kiwi có vitamin C nội dung của 4-12 lần so với cam, 3 lần so với táo và 60 lần so với nho.
Các chất chứa trong nó có thể ngăn chặn việc sản xuất nitrosamine trong cơ thể con người; một số thành phần thực vật có trong trái cây “da đỏ” như đỏ Táo có thể hạn chế khối u hiệu quả sự phát triển của protein trong tế bào cũng có thể làm giảm khả năng phản ứng với estrogen của tế bào khối u, ngăn ngừa ung thư vú, nho tím,… cũng chứa thành phần thực vật này; táo gai thúc đẩy tuần hoàn máu, giảm ứ đọng và ức chế Sự phát triển của tế bào ung thư; xoài Thành phần sinh học tanin có liên quan đến việc ngăn ngừa và ngăn chặn ung thư.
Rau sạch
Được tìm thấy, các loại rau họ cải có chứa hợp chất indole và một chất ức chế tự nhiên thiocyanat thơm của tế bào ung thư, món ăn màu trắng được gọi là có chứa hợp chất indole-3-carbaldehyde có khả năng phân hủy ung thư vú liên quan đến estrogen; sử dụng công thức β-carotene có thể làm giảm tỷ lệ mắc ung thư vú của 1/2/3, cà rốt, hạt tiêu, rau bina, tỏi tây, cải dầu, rau cải trắng , cần tây, cà chua, măng, cỏ linh lăng và rau mùi tây và các loại rau khác giàu chế phẩm β-carotene; lượng selen có tương quan nghịch với các bệnh ung thư bao gồm vú Phụ nữ thường có thể ăn tỏi, cải thảo, hành tây, bí ngô và các loại rau chứa selen khác.
Nấm
Tremella, nấm đen, nấm đông cô, hericium, poria và các loại nấm ăn khác chứa protein và axit amin gấp vài lần đến hàng chục lần so với rau quả thông thường. Chúng là những chất điều chỉnh phản ứng sinh học tự nhiên. Các polysaccharid chứa trong nấm ăn được có thể kích thích sự hình thành của các kháng thể khối u., Cải thiện và điều chỉnh khả năng phòng thủ của cơ thể.
Ngũ cốc nguyên cám
So với các loại ngũ cốc mịn như gạo đánh bóng và mì trắng thường được ăn, các loại ngũ cốc thô như ngô, gạo tím, lúa miến, yến mạch, đậu nành, đậu xanh, đậu adzuki, đậu xanh rất giàu xenluloza không hòa tan và xenluloza giúp chống ung thư vú, ung thư dạ dày, Một loạt các bệnh như ung thư ruột. Ngoài ra, các loại hạt chứa nhiều chất chống oxy hóa nên cũng có thể có tác dụng chống ung thư.
Cá giàu chất đạm
Các nguồn cung cấp axit béo omega-3 khác bao gồm một số loại cá và dầu cá.
Cá cũng là nguồn protein nạc tươi ngon và là một lựa chọn tuyệt vời để thêm vào kế hoạch phòng chống ung thư vú. Hãy chọn cá hồi, cá thu, cá biển và cá ngừ nhé.
Trà xanh
Trà xanh và trà trắng đều có chứa catechin, chiết xuất mang lại lợi ích trong phòng ngừa bệnh ung thư vú. Nghiên cứu cho thấy trà xanh đặc biệt hiệu quả trong việc bảo vệ tế bào chống lại các tác động của môi trường có thể làm tăng nguy cơ ung thư. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này, bạn phải uống nhiều trà, từ bốn ly trở lên mỗi ngày.
Tỏi
Tỏi dường như có ảnh hưởng đến chu trình tế bào. Đó là quá trình mà tế bào khỏe mạnh bình thường có thể trở thành ung thư. Trách nhiệm đảm bảo cho sự điều chỉnh chu trình này là do sự tác động của một thành phần có trong tỏi là allyl sulfide. Allyl sulfide được tìm thấy trong các loại rau củ họ hành, do đó thường xuyên thêm tỏi hoặc hành vào công thức nấu ăn của bạn có thể giúp phòng ngừa ung thư vú.
Tuy nhiên, hãy nhớ rằng các nghiên cứu dinh dưỡng chống ung thư phần lớn được thực hiện trên các chất bổ sung chiết xuất tỏi thay vì dùng tỏi để nấu. Ngoài ra, người thiếu máu và mắc các bệnh khác nên trao đổi với bác sĩ trước khi bổ sung tỏi để tránh xảy ra tương tác thuốc.
Xem thêm
Ngoài 7 loại thực phẩm trên, nên thường xuyên duy trì các thói quen giúp ngăn ngừa ung thư vú, đồng thời nên sử dụng thực phẩm chức năng như rễ cây xáo tam phân giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư
Trong xáo tam phân có nhiều chất quý hiếm như flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid và nhiều chất chống oxy hóa. Đây đều là những chất chống ung thư, bảo vệ gan, giảm mỡ máu…
Công ty Gấu Trúc Đỏ cung cấp xáo tam phân đã nhiều năm, cam kết chỉ bán hàng thật 100%, hàng chất lượng, được nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi trực tiếp mua và kiểm tra chất lượng tại Ninh Hòa. Sau đó XTP được đóng gói để dùng được lâu hơn. Mọi thứ đều rất cẩn thận, kỹ lưỡng và tận tâm.
Rễ Xáo Tam Phân
Giá: 900.000 VND/kg
Giảm còn: 800.000 VNĐ/kg
Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát
Giá: 1000.000 VND/kg
Giảm còn: 900.000 VNĐ/kg
Chỉ trong tháng này
MUA 5KG TẶNG 1KG
Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp