Các nhà khoa học vừa khám phá cơ sở sinh hóa khả năng chống ung thư của bông cải xanh.
Các nhà nghiên cứu tại ĐH Geogretown (Hoa Kỳ) lần đầu tiên phát hiện chất isothiocyanate (còn gọi là ITC) hiện diện trong bông cải xanh, súp lơ cải xoong và các loại rau họ cải khác có khả năng ngăn chặn hoạt động một gene bất thường liên quan đến ung thư.
Gene ức chế khối u p53 đóng vai trò quan trọng trong việc giữ cho các tế bào khỏe mạnh. Khi bị đột biến, p53 không còn chức năng bảo vệ, làm tế bào phát triển bất thường, dấu hiệu đầu tiên của ung thư.
Nghiên cứu cho thấy những đột biến trên gene p53 chiếm 1/2 nguyên nhân gây ung thư ở người.
Các nhà khoa học đã nghiên cứu tác động của ITC tự nhiên trên nhiều loại tế bào ung thư, gồm ung thư vú, phổi, ung thư ruột già có hay không có đột biến gene p53. Kết quả cho thấy ITC có khả năng loại bỏ chọn lọc các protein p53 đột biến, nhưng không tác động lên các protein p53 hoạt động bình thường.
Từ kết quả này, các nhà nghiên cứu khẳng định những loại thuốc dựa trên ITC nguồn gốc tự nhiên hay tổng hợp có thể cải thiện hiệu quả các phương pháp điều trị ung thư hiện tại, hoặc mở ra những chiến lược mới giúp ngăn ngừa và điều trị ung thư trong tương lai.
Ai nên sử dụng Cây An Xoa?
- Người mắc các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, viêm gan B, C, xơ gan, ung thư gan…
- Người hay uống nhiều bia rượu, dùng thức ăn nhiều dầu mỡ…
- Người muốn thanh lọc, giải độc, làm mát và tăng cường chức năng gan
- Người muốn giảm cân, giảm béo bụng
Lưu ý: Khách hàng khi mua cây an xoa cần lưu ý hiện nay có một số địa điểm đã dùng một loại cây rất giống với cây an xoa làm giả cây an xoa và bán với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, chính vì vậy cần thận trọng khi mua cây an xoa.
CÂY AN XOA KHÔ ĐÃ ĐÓNG GÓI
Giá: 120.000 VND/ kg
Mua 5kg TẶNG 1kg
Thông tin liên hệ
Gấu Trúc Đỏ
Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680