Thói quen ăn cay giúp phòng bệnh tim mạch, ung thư

Thói quen ăn cay có thể góp phần giúp bạn phòng ngừa bệnh tim và ung thư tốt hơn, cùng với đó có thể giúp bạn giảm nguy cơ bệnh đường hô hấp

Một nghiên cứu ở Anh cho biết những thực phẩm chứa nhiều vị cay như ớt sẽ giảm nguy cơ mắc một số bệnh như tim mạch, ung thư, bệnh đường hô hấp. Bởi trong ớt có chất capsaicin – một chất hóa học chứa trong ớt có tác dụng chống béo phì, chống ôxy hóa, chống viêm và đặc tính chống ung thư.

Những người thường ăn cay 1-2 ngày với những bữa ăn có nhiều vị cay thì ít có nguy cơ tử vong hơn so với những người không thường xuyên ăn các thực phẩm này. Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí y học của Anh, dựa trên một nghiên cứu của 487.000 người Trung Quốc, trong độ tuổi từ 30-79. Mỗi người tham gia được hỏi về thói quen sức khỏe và ăn uống nói chung của họ, và sau đó theo dõi trong suốt bảy năm sau, trong thời gian đó thì 20.224 người trong số họ đã tử vong.

Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng, những người ăn thực phẩm có nhiều vị cay 1-2 ngày/ lần ít có khả năng tử vong hơn những người ăn 1 tuần/ lần. Mặc dù vậy các nhà khoa học vẫn chưa có kết quả chính xác trong từng trường hợp cụ thể nào ở đây cả, nhưng kết quả này làm cho họ rất phấn khích mặc dù cần phải nghiên cứu cẩn thận mới có được kết quả chính xác.

Mục giới thiệu sản phẩm

xao tam phan

Giá: 1.200.000 VND /kg

Hàng ngàn năm về trước, con người đã khám phá được tác dụng của dược liệu tự nhiên trong điều trị bệnh, cho tới nay đã có hàng ngàn vị thuốc Đông y được phát hiện. Vào khoản đầu năm 2012, người ta đã phát hiện một vị thuốc quý đó là xáo tam phân, xáo tam phân là vị thuốc chống ung thư, tiểu đường, các bệnh tim mạch, bệnh khớp, mất ngủ, chống suy nhược…

Liên hệ mua hàng

  • Công Ty TNHH GTD
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *