Thực phẩm vàng ngăn ngừa ung thư dạ dày

Để phòng tránh ung thư thực phẩm đóng vai trò rất quan trọng, để phòng ung thư dạ dày, hãy bổ sung những thực phẩm vàng sau đây

Tỏi. Tỏi là vị thuốc quý với nhiều tác dụng thần kỳ, một tác dụng nổi bật đó là chống ung thư. Theo nghiên cứu những người có thói quen ăn tỏi thường xuyên có tỷ lệ mắc ung thư dạ dày là rất thấp. Tỷ lệ ung thư dạ dày ở những người thường xuyên ăn tỏi thấp hơn 60% so với những người ở cùng khu vực nhưng không dùng tỏi.

Ngũ cốc nguyên hạt. Ngũ cốc nguyên gạt gồm gạo, ngô, lúa mì, hạt lúa mạch, các loại củ như khoai tây, khoai lang, khoai sọ, sắn… nên được bổ sung hàng ngày để có thể ngăn ngừa ung thư dạ dày. Không nên dùng thực phẩm chế biến sẵn vì thực phẩm này chứa nhiều chất phụ gia, chất bảo quản tăng tỷ lệ ung thư.

Nấm. Nấm là một trong những thực phẩm chống ung thư rất mạnh. Nấm đen và nấm trắng chứa polysaccharides tỷ lệ chống ung thư là rất cao. Nguyên nhân là vì các loại thực phẩm từ nấm giàu chất xơ thô và canxi, không chỉ có hiệu ứng chống ung thư mà còn có thể cải thiện khả năng miễn dịch cho cơ thể.

Đậu phụ sạch. Ăn đậu phụ sạch mỗi ngày cũng có thể giúp giảm 90% nguy cơ mắc ung thư dạ dày. Chất isoflavon trong đậu tương có thể giúp kiềm chế khuẩn helicobacter pylori gây ra ung thư dạ dày. Vì vậy, bạn nên bổ sung đậu phụ vào thực đơn hằng ngày. Tuy nhiên, tình trạng đậu phụ bẩn tràn lan hiện nay lại có thể gây tác dụng ngược, vì vậy, tốt nhất bạn nên đến những cửa hàng thực phẩm sạch, đảm bảo và uy tín để mua.

Hành. Nhất là hành tây, có chứa những chất quercetin gỗ sồi, vốn là chất chống ung thư tự nhiên. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên ăn hành, tỷ lệ mắc ung thư dạ dày ít hơn những người không ăn hành tây 25%, tỷ lệ tử vong của ung thư dạ dày thấp hơn 30%.

Mầm cải xanh. Nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học Nhật Bản cho thấy, nếu ăn 70g mầm cải non hàng ngày có thể ngăn ngừa bệnh viêm loét dạ dày, thậm chí là ung thư dạ dày. Trong mầm cải xanh có nhiều chất sulforaphane, một hóa chất sinh học tự nhiên có thể sản xuất ra các enzyme chống lại quá trình oxy hóa, các hóa chất phá hủy DNA và các chất gây viêm sưng.

Trong mầm cải xanh có nhiều chất sulforaphane hơn cả bông cải, khi các nhà khoa học cho 25 người bị nhiễm vi khuẩn trên ăn mầm cải vào thì trong cơ thể họ có đủ lượng enzyme. Việc này giúp loại bỏ sự viêm nhiễm cũng như viêm sưng và giảm được nguy cơ viêm loét gây ra bệnh ung thư dạ dày.

Thông tin bên lề

Cây an xoa

Giá: 130.000 VND/ kg

Cây an xoa là vị thuốc nam trị bệnh gan, thanh lọc giải độc, giảm cân, làm đẹp da. Nếu có nhu cầu mua cây an xoa hãy liên hệ với chúng tôi nhé, công ty chúng tôi là địa chỉ uy tín kinh doanh nhiều mặt hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ

  • Công Ty TNHH nam lim xanh - gtd
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *