Ăn gan điều trị ung thư? Gan là cơ quan chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng không nên ăn nhiều, ăn gan chỉ là cách bổ sung dinh dưỡng chứ không thể trị bệnh
Nói ăn gan chữa ung thư thì chỉ là ngộ nhận. Sự thật là có tới 3/4 số bệnh nhân ung thư ở nước ta có liên quan tới ăn uống. Chế độ dinh dưỡng là yếu tố quan trọng trong phòng và điều trị ung thư.
Gan (gà, lợn, bò…) là thực phẩm giàu vitamin A nhất trong các loại thực phẩm nguồn gốc động vật. Trong gan có chứa hàm lượng lớn vitamin A là một loại vi chất cần thiết cho thị lực, đồng thời có tác dụng cải thiện làn da. Muốn có bộ xương và răng chắc khỏe, bạn cần bổ sung vitamin A trong chế độ ăn hằng ngày.
Theo các chuyên gia sức khỏe Ấn Độ, vitamin A còn được sử dụng để điều trị bệnh loét đường tiêu hóa, bệnh Crohn, bệnh tiểu đường. Ngăn ngừa và điều trị ung thư, bảo vệ tim mạch, làm chậm quá trình lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch.
Gan cũng là thực phẩm giàu sắt, đứng thứ hai trong thức ăn động vật chỉ sau tiết. Sắt tham gia vào quá trình tạo máu chống thiếu máu thiếu sắt. Ngoài ra trong gan còn có các axit linoleic. Axit này có tác dụng bảo vệ da, niêm mạc,phòng chống tăng cholesterol và các bệnh tim mạch. Tuy nhiên trong gan cũng có nhiều cholesterol chỉ đứng sau lòng đỏ trứng gà, vịt, pho mat và bầu dục…. nên cũng ăn ở mức vừa phải. Như vậy gan không có tác dụng chữa ung thư mà chỉ là thực phẩm góp phần phòng và chữa bệnh.
Thông tin bên lề
Giá: 1.200.000 VND /kg
Trong dược liệu quý xáo tam phân có chứa chất chống oxy hóa, vitamin, carotenoid, terpenoid, flavonoid,polyphenol, alkaloid, tannin, saponin, và một số enzyme. Xáo tam phân có khả năng ức chế, tiêu diệt tế bào ung thư.
Thông tin liên hệ
- Công Ty TNHH
- Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
- Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680