Ăn ngấu nghiến cũng dễ bị tiểu đường

Những người có thói quen ăn nhanh, ngấu nghiến có nguy cơ bị bệnh tiểu đường về sau. Báo The Times of India dẫn lời bác sĩ Ấn Độ Pradeep Ratnaparkhi cho biết, ăn nhanh dễ dàng làm tăng ngay hàm lượng đường trong máu.
Vì thế, những người này dễ mắc chứng rối loạn dung nạp glucose (IGT), hay còn gọi là tiền đái tháo đường.

Chuyên gia Ratnaparkhi lý giải: “Lượng đường glucose trong máu ở người bị rối loạn dung nạp glucose cao hơn bình thường, vì thế, họ có nguy cơ cao bị tiểu đường thể 2 nếu không có biện pháp phòng ngừa cần thiết. Nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thể 2 ở những người này trong 10 năm tới là 50%”. Ngoài ra, ăn nhanh còn khiến cơ thể nạp nhiều calo hơn mức cần thiết, từ đó dẫn đến tăng cân, góp phần làm tăng nguy cơ bị tiểu đường.

Bạn đọc cần biết

Giá: 2.600.000 VND/kg

Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

Ngoài công dụng được chú ý nhiều nhất, nấm lim xanh còn có những công dụng khác như chữa bệnh gan, tiểu đường, bệnh ở tuyến tiền liệt, tai biến, mỡ máu, bệnh gút, đau nhức khớp, bệnh dạ dày, đại tràng…


Thông tin liên hệ

Công ty Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925 500 600 hoặc 0923 010 989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *