Bổ sung kẽm giúp giảm nguy ung thư đường tiêu hóa

Kẽm là chất có liên quan tới sức khỏe miễn dịch, bổ sung kẽm còn có thể giúp giảm nguy cơ ung thư đường tiêu hóa

Kẽm là một vi khoáng đã được biết đến với vai trò kích thích tăng trưởng, tăng miễn dịch, phòng chống các bệnh nhiễm trùng ở người và động vật, đặc biệt là phòng chống bệnh nhiễm trùng hô hấp và tiêu chảy ở trẻ em.

Các nhà khoa học phát hiện Kẽm có tác dụng tốt trong phòng chống ung thư thực quản trên chuột thực nghiệm. Các tác giả đã chứng minh cơ chế tác dụng của kẽm trong phòng chống ung thư là liên quan tới sự lập trình chết (Apoptosis) của tế bào biểu mô thực quản khi tiếp xúc với chất gây ung thư.

Để phòng chống ung thư, luôn chuẩn bị cho cơ thể đầy đủ các chất dinh dưỡng, đặc biệt là ăn những món ăn có nhiều các chất dinh dưỡng, các vitamin và chất khoáng, các chất chống oxy hoá như kẽm, selen, vitamin C, vitamin E, Beta- carotene, lycopene, flavonoids, chúng có nhiều trong rau quả tươi, có màu vàng, màu xanh, màu tím, màu đen, các chế phẩm từ đậu tương…

Để bổ sung kẽm thì nên chọn các loại thực phẩm có hàm lượng kẽm cao như thịt cóc sấy khô, nhộng tằm khô, sò, hến, củ cải, cùi dừa già, đậu hà lan, đậu tương, lòng đỏ trứng gà, thịt bò sấy khô, thịt ếch sấy khô, cá, ngô, khoai lang, rau răm, đậu xanh, cà rốt…

Thông tin sản phẩm

cay an xoa tri ung thu

Giá: 130.000 VND /kg

Một người nông dân ở Bình Phước bị ung thư gan giai đoạn cuối đã qua cơn nguy kịch sau khi dùng cây an xoa vài tháng. Từ thời xa xưa con người đã biết dùng dược liệu có trong tự nhiên để điều trị bệnh, cho tới này đã có rất nhiều bài thuốc quý được phát hiện, việc tìm ra cây an xoa có ý nghĩa rất lớn đối với điều trị bệnh gan.

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *