Khoai lang: Thực phẩm chống ung thư

khoai lang thuc pham ngua ung thu

Khoai lang giúp ngăn ngừa ung thư, kiểm soát huyết áp, và đặc biệt tốt cho sức khỏe đường ruột nhờ hàm lượng chất xơ cao

Khoai lang chứa hàm lượng lớn beta carotenoid có đặc tính chống ô xy hóa giúp ngăn ngừa lão hóa, chống ung thư. Khi đi qua đường tiêu hóa, chất xơ trong khoai lang hấp thụ các gốc tự do nguy hiểm và kim loại nặng có thể gây ung thư. Nghiên cứu của các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) chứng minh rằng những ai ăn các loại thực phẩm giàu beta carotenoid giảm hơn 30% nguy cơ bị ung thư phổi.

Giàu vitamin B6, khoai lang giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim mạch. Động mạch máu, xương, tim, cơ bắp và chức năng thần kinh được cải thiện nhờ nguồn ma giê dồi dào trong khoai lang. Kali trong khoai lang ổn định nhịp tim và các tín hiệu thần kinh, đồng thời làm giãn các cơn co thắt cơ bắp, giảm sưng và bảo vệ cũng như kiểm soát các chức năng của thận.

Cung cấp năng lượng. Vì lượng đường trong khoai lang từ từ hòa vào dòng máu nên nó thường được bổ sung trong chế độ ăn uống của các vận động viên cũng như những người bị huyết áp thấp.

Tốt cho mắt. Theo một nghiên cứu gần đây về trẻ em châu Phi, khoai lang đáp ứng từ 35 – 90% nhu cầu vitamin A của trẻ.

Thông tin hữu ích

xao tam phan

Giá: 900.000 VND/kg

MUA-NGAY-xao-tam-phan

Hoặc quý khách gọi vào hotline 0925.500.600 để được tư vấn

Xáo tam phân được các nhà phân tích dược liệu cho biết là có thể ức chế và tiêu diệt 5 dòng tế bào ung thư: ung thư gan Hep-G2, ung thư đại tràng, ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *