Mướp đắng: Thực phẩm chống ung thư hiệu quả

Mướp đắng hay còn gọi là khổ qua, thực phẩm quen thuộc, có tác dụng chống ung thư, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư

Mướp đắng là thực phẩm giúp ức chế sự tăng trưởng của các tế bào ung thư, kiểm soát cholesterol, tăng cường hệ miễn dịch…

Mướp đắng đã được chứng minh có tác dụng làm gián đoạn việc sản xuất đường, ức chế sự tăng trưởng của tế bào ung thư. Tiêu thụ mướp đắng bằng cách chế biến hoặc uống nước ép của nó sẽ giúp chống lại ung thư hiệu quả, đặc biệt là ung thư tuyến tụy.

Mướp đắng rất giàu dinh dưỡng và chất chống oxy hóa. Nó giúp kiểm soát cholesterol trong cơ thể. Thường xuyên bổ sung loại rau này trong thực đơn, bạn sẽ luôn khỏe mạnh.

Thuộc tính chống oxy hóa có trong mướp đắng hoạt động như một hệ thống phòng thủ chống lại bệnh tật. Tăng cường hệ miễn dịch là một công dụng tuyệt vời của loại quả này.

Mướp đắng là thực phẩm nên lựa chọn nếu muốn giảm cân, mướp đắng còn có tác dụng tiêu diệt giun sán trong ruột và giúp cơ thể loại bỏ các độc tố. Loại quả này có đặc tính chống nhiễm độc giúp bạn thoát khỏi những trận nôn khó chịu.

Thông tin sản phẩm

cay an xoa

Giá: 130.000 VND /kg

Bệnh gan hiện đang là một trong những bệnh thường gặp và cần phải điều trị lâu dài, thật may mắn là thiên nhiên ban tặng cho chúng ta nhiều vị thuốc chữa bệnh gan, trong đó một vị thuốc đang được sử dụng khá nhiều hiện nay đó là cây an xoa, khắc tính của bệnh gan, nhiều bệnh nhân men gan cao, gan nhiễm mỡ, viêm gan, suy gan…sau khi dùng cây an xoa đều mang lại những hiệu quả tích cực.

Liên hệ mua hàng

  • Công Ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *