Những kiểu chế biến vô tình khiến thức ăn thành thuốc độc

sai lam khi che bien khien thuc an thanh thuoc doc

Sử dụng thực phẩm lành mạnh nhưng cũng cần phải chế biến đúng cách, chế biến không đúng cách vô tình khiến thức ăn sản sinh nhiều chất độc hại

>>> Nấm lim xanh chữa ung thư

Những kiểu chế biến thức ăn có thể khiến bạn rước bệnh vào người

Đun dầu ăn quá nóng. Thường thi bạn cho dầu vào trước rồi bật lửa để cho bếp nóng lên cho đến khi có làn khói xuất hiện, hầu hết mọi người đều nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để cho nguyên liệu vào.

Tuy nhiên bạn co biết khi đun dầu quá nóng, các phân tử trong đó bắt đầu bị phá vỡ, phá hủy chất chống oxy hóa có lợi của dầu và hình thành các hợp chất có hại. Do đó hãy từ bỏi thói quen này ngay lập tức.

Sử dụng chảo chống dính ở nhiệt độ cao. Nhiệt độ cao có thể ảnh hướng đến lớp chống dinh được tráng đều trên bề mặt chảo, giải phóng PFCs (perfluorocarbons) dưới dạng khói. Hợp chất PFCs có liên quan đến tổn thương gan và các vấn đề về phát triển con người.

Một số lưu ý khác

  • Thức ăn vị chua không nên cho mì chính vì điều này không chỉ làm giảm bớt vị chua, mà còn hại đến sức khỏe.
  • Không nên luộc trứng gà lâu sẽ làm mất chất dinh dưỡng
  • Thịt quay không nên ướp muối quá sớm sẽ dễ làm cho protein trong thịt bị đông chắc lại, miếng thịt co nhỏ, chất thịt bị cứng, giảm vị ngon.
  • Rán mỡ heo không nên để lửa to vì sẽ có vị hôi, sau khi ăn vào còn kích thích vùng miệng, thực quản, khí quản và niêm mạc mũi, gây bệnh tật trong hệ tiêu hóa.
  • Khi đang ninh thịt xương, không nên đổ thêm nước lạnh vào. Vì trong thịt, xương có chứa nhiều lượng protein và chất mỡ, khi đang đun nấu cho thêm nước lạnh vào, khiến nhiệt độ trong nồi đột nhiên hạ xuống, các chất protein và mỡ sẽ nhanh chóng đông lại, thịt, xương cũng do vậy mà khó nhừ, dẫn đến vị thơm ngon của thịt, xương bị hạn chế.

Thông tin hữu ích

nam lim xanh

Giá: 2.600.000 VND/kg

MUA-NGAY- nam-lim-xanh

Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp

Một trong những thành phần làm nên tác dụng chống ung thư hiệu quả của nấm li m xanh đó là Beta- D- glucan . Beta- D- glucan là một polysaccharide cơ bản bao gồm một phân tử đường lớn tạo thành từ nhiều phân tử đường nhỏ được liên kết với nhau bởi các axit-amin.

Chất này có tác dụng kích thích và tăng cường hoạt động miễn dịch bằng cách kích hoạt các tế bào miễn dịch như đại thực bào và tế bào T, đồng thời gia tăng nồng độ immunoglobin để sản sinh các phản ứng bảo vệ tế bào, cho dù là virus, vi khuẩn hay các tế bào ung thư.

Nấm lim xanh là một trong những vị thuốc tự nhiên quý giá giúp chúng ta chống lại bệnh tật.


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *