Những loại súp chống ung thư nên ăn thường xuyên

nhung loai sup ngua ung thu nen dung thuong xuyen

Súp không chỉ là món ăn thơm ngon và dễ tiêu hóa mà còn là thực phẩm rất tốt cho sức khỏe mà còn có khả năng phòng chống ung thư hiệu quả

>>>> Liều lượng dùng nấm lim xanh

Những loại súp chống ung thư nên ăn thường xuyên

Súp táo và hành tây. Táo và hành tây là hai nguồn tốt nhất của quercetin từ thiên nhiên, một chất chống ôxy hóa mạnh có đặc tính chống ung thư tuyệt vời. Cả táo và hành đều có khả năng làm giảm nguy cơ của nhiều loại ung thư khác nhau.

Súp củ cải đường và cà rốt. Cặp thực phẩm này khi kết hợp với nhau không chỉ tạo thành món súp giàu dinh dưỡng mà còn có công dụng ngăn ngừa ung thư.

Chất Betacyanin, một phytochemical mang lại màu đỏ đậm cho củ cải đường, có hiệu quả cao trong việc ngăn ngừa ung thư trong khi cà rốt chứa falcarinol, một hợp chất đã được chứng minh là giúp ức chế sự phát triển của ung thư.

Súp gà. Súp gà giúp ức chế sự di chuyển của bạch cầu trung tính – đây là các tế bào máu trắng chứa vi khuẩn và virut gây bệnh truyền nhiễm.

Số lượng bạch cầu trung tính có trong mỗi ml máu của người bệnh ung thư là khoảng 3.000 và 6.000 tế bào. Các biện pháp hóa trị và một số phương pháp điều trị xạ trị có thể làm giảm số lượng bạch cầu trung tính của bạn, làm cho bạn dễ bị nhiễm trùng nhận.

Súp khoai lang với cà ri. Khoai lang là một trong những thực phẩm giàu dinh dưỡng và là một thành phần tuyệt vời cho món ăn chống ung thư. Khoai lang chứa nhiều beta-carotene.

Ngoài ra, khoai lang có chứa vitamin C cũng như các protein mà theo các nhà nghiên cứu, chúng có thể có tính chất chống ôxy hóa quan trọng.

Ngoài ra, tỏi, hành tây, nghệ… trong bột cà ri chứa các chất được biết là có đặc tính chống khối u, chống ung thư mạnh mẽ.

Súp miso. Đây là loại súp có tác dụng tấn công vào tế bào, làm giảm lượng máu đến các tế bào ung thư, khiến chúng từ từ co lại và chết đi.

Súp miso có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được nấu từ rong biển khô, canh tương miso và hành có tác dụng tấn công vào tế bào, làm giảm lượng máu đến các tế bào ung thư, khiến chúng từ từ co lại và chết đi.

Súp bông cải xanh và lúa mạch. Bông cải xanh là một trong những thực phẩm tốt nhất mà bạn nên ăn nếu muốn phòng chống ung thư.

Bông cải xanh có chứa một số hợp chất phi thường đã được chứng minh là ức chế các tế bào ung thư, loại bỏ độc tố gây ung thư, giúp ngăn chặn sự phát triển của các khối u lành tính vào các khối u ác tính, làm giảm tổn thương DNA, giúp ngăn ngừa sự lây lan của bệnh ung thư từ một cơ quan khác.

Ngoài ra lúa mạch là một vũ khí tuyệt vời trong kho vũ khí chống ung thư của bạn khi chúng chứa selen – một chất chống ôxy hóa mạnh có tác dụng ngăn ngừa ung thư hiệu quả.

Thông tin hữu ích

nam lim xanh

Giá: 2.600.000 VND/kg

MUA-NGAY- nam-lim-xanh

Hoặc gọi ngay hotline 0925.500.600 để được tư vấn và đặt mua trực tiếp

Nấm lim xanh có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh, ngăn chặn những tổn thương ở gan, tăng thải độc gan, chống ung thư. Nấm lim xanh là một trong những vị thuốc đang được rất nhiều người dụng hỗ trợ điều trị ung thư.


Liên hệ mua hàng hoặc tư vấn thêm

Công Tynam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *