Những thứ bạn vứt bỏ có thể có tác dụng chống ung thư

Giờ đây, nhận thức về sức khỏe của mọi người ngày càng được nâng cao, nhưng trong khi chúng ta đang nỗ lực chống lại bệnh ung thư và phòng chống bệnh tật mỗi ngày mà bỏ qua những thứ chúng ta cho là vô dụng lại thực sự có tác dụng trong cuộc chiến chống lại bệnh ung thư.

Mục lục

Những thứ có thể chống ung thư nhưng bị vứt bỏ

Vỏ cà tím

Nhiều người thích bỏ vỏ khi ăn cà tím, nhưng không nên gọt vỏ, giá trị của nó nằm ở phần vỏ, vỏ cà tím có chứa vitamin B giúp chuyển hóa vitamin C. Một số nghiên cứu đã phát hiện ra rằng vỏ cà tím có hoạt tính chống ung thư mạnh nhất và hiệu quả của nó thậm chí còn vượt xa cả interferon của thuốc chống ung thư.

Xem thêm: Tại sao nên ăn nhiều trái cây rau  màu tím?

Vỏ cam quýt

Một số loại vỏ trái cây như cam, quýt, chanh và bưởi giàu chất chống oxy hóa mạnh giúp cơ thể giảm nguy cơ mắc một số bệnh ung thư, tránh thiệt hại gây ra bởi bức xạ. Các chất phytochemical trong vỏ cam quýt như limonene, bioflavonoids, vitamin C và kali có tính chất chống ung thư, chống viêm. ngăn ngừa hiện tượng rỉ máu mao mạch, giúp bệnh nhân cao huyết áp giảm tình trạng xuất huyết võng mạc ở bệnh nhân xuất huyết não và tiểu đường.

Ngoài ra, hàm lượng vitamin C cao có trong vỏ cam quýt cũng giúp cải thiện hoạt động của chất chống oxy hóa trong cơ thể

Xem thêm: Cam là thực phẩm hỗ trợ tốt trong điều trị ung thư

Vảy cá

Các nhà dinh dưỡng học đã phát hiện ra rằng vảy cá chứa nhiều lecithin, nhiều loại axit béo không no, và nhiều loại khoáng chất, đặc biệt là canxi và phốt pho, là thực phẩm chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Nó có thể tăng cường trí nhớ của con người, trì hoãn sự lão hóa của tế bào não, ngăn ngừa huyết áp cao và bệnh tim. Ngoài ra, ăn vảy cá còn có thể ngăn ngừa bệnh còi xương ở trẻ em, loãng xương và gãy xương ở người già.

đậu phụ

Các nhà khoa học đã chứng minh, trong bã đậu phụ có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, chống ung thư, giúp đại tiện thuận lợi, hạ lipid máu, hạ đường huyết, giảm cân.

Mỗi 100 grams bã đậu nành chứa đến 11 grams chất xơ, nhiều hơn so với các loại thực phẩm khác. Chất xơ chứa trong bã đậu nành không hòa tan trong nước, vì thế chất xơ giúp loại bỏ các độc tố tích tụ trong thành ruột, ngăn ngừa việc ứ đọng mỡ thừa trong cơ thể, tránh bị táo bón và còn có thể giúp phòng ngừa ung thư ruột

Xem thêm: Ăn nhiều đậu phụ để giải độc bảo vệ gan

Sử dụng xáo tam phân giúp ngăn ngừa ung thư

Để ngăn ngừa ung thư nên bổ sung thêm những thực phẩm chức năng như thuốc fucoidan hay xáo tam phân Khánh Hòa là một loại dược liệu nổi tiếng với tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh gan đặc biệt hiệu quả. Đặc biệt là các loại ung thư dưới đây:

  • Ung thư gan (Hep-G2) (mạnh nhất)
  • Ung thư đại tràng (HTC116)
  • Ung thư vú (MDA MB231)
  • Ung thư buồng trứng (OVCAR-8)
  • Ung thư cổ tử cung Hela

Giá sản phẩm xáo tam phân Khánh Hòa (đã phơi khô):

xao tam phan
Rễ Xáo Tam Phân (Xắt Lát)

Giá: 900.000 VND/kg

 

xao tam phan nguyen re
Rễ Xáo tam phân               

Giá: 800.000 VND/kg

Liên hệ:

vuon cuc phuong 100

Địa Chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0923 010 989 – Ms. Phương

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *