Những thứ nên dùng để giảm cân mà không ảnh hưởng sức khỏe

Trong rất nhiều phương pháp giảm cân thì việc giảm cân bằng phương pháp ăn uống có chọn lọc là cách nhẹ nhàng nhất mà bạn có thể thực hiện.

>> Nguồn gốc Nấm lim xanh

Cùng xem những món ăn nào giúp chị em có một vòng eo đẹp nhé!

1.Thịt bò:

Ăn nhiều thịt bò không gây tăng cân mà còn giúp cho làn da hồng hào và sáng mịn. Hãy tăng cảm giác ngon miệng bằng việc kết hợp chúng vào chế độ ăn kiêng ngặt nghèo của mình. Những bữa tiệc barbecue với salad thịt bò là ý tưởng tuyệt vời nếu bạn muốn tạo niềm vui khi giảm cân.

2. Táo

Táo là thực phẩm giúp bạn giảm cân hiệu quả với hàm lượng cao vitamin và ít chất béo. Ăn táo hàng ngày còn có tác dụng giữ cân cho những nàng mê ăn vặt. Chất chống oxy hóa có trong thực phẩm này giúp ngăn ngừa hội chứng chuyển hóa mỡ thừa trên da bụng và đùi. Một trái táo trước hoặc sau bữa ăn là cách thu gọn vòng eo tuyệt vời mà không tốn sức.

3. Trứng

Trứng là thực phẩm giàu dinh dưỡng và cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Bạn nên sử dụng cả lòng đỏ và lòng trắng khi kết hợp thực phẩm này trong khẩu phần ăn hàng ngày. Ốp-la là cách chế biến hiệu quả nhất giúp bạn hấp thụ đầy đủ dưỡng chất thiết yếu có trong trứng.

4. Trái lựu

trai-luu-1701

Lựu là nguồn cung cấp chất xơ và vitamin dồi dào cho làn da và cơ thể. Ngoài ra, lượng folate và chất chống oxy hóa cũng khiến lựu trở thành thực phẩm giảm cân hàng đầu tại các quốc gia nhiệt đới. Ăn trực tiếp hoặc chế biến salad hạt lựu là cách phòng chống tăng cân và bệnh tật bạn nên áp dụng.

5. Trái cây khô

Các loại trái cây sấy khô có vị chua như: mận, táo, sấu, khế, nho,… chứa hàm lượng cao vitamin và protein. Ăn chúng trước bữa cơm hoặc trong khi làm việc, bạn đang lấp đầy dạ dày và nuôi sống cơ thể một cách hiệu quả. Bằng cách kết hợp với sữa chua, bạn đã có thực đơn tráng miệng siêu hấp dẫn và không lo tăng cân.

6. Cá cơm

Cá cơm là lựa chọn thông minh nếu bạn muốn giảm cân sau sinh với hàm lượng cao chất đạm và omega – 3. Khác với các loại hải sản khác, cá cơm chưa nhiều canxi và ít thủy ngân do đó chúng khá an toàn với những người bị bệnh dạ dày. Ăn với cơm trắng hoặc kết hợp cùng rau tươi trong món salad là cách chế biến phổ biến và dễ ăn bạn nên áp dụng.

7. Bơ lạc

bo-lac-1701

Bơ lạc khi ăn kèm có tác dụng giảm lượng đường và calo có trong bánh mì. Dùng thực phẩm này thường xuyên giúp ổn định đường huyết và lượng mỡ trong máu cho những người béo phì. Trộn chung bơ lạc và sữa chua để ăn nhẹ trong bữa chiều, bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả nhanh chóng trên làn da và vóc dáng.

8. Nấm lim xanh

nấm lim xanh 3

Cơ chế giảm cân của Nấm lim xanh được thể hiện qua sự phối hợp tác dụng của các thành phần dược chất và các acid amin và khoáng chất trong nấm có khả năng hạn chế quá trình chuyển hóa tinh bột và đường thành chất béo một cách hiệu quả, qua đó kiểm soát sự thèm ăn, làm gia tăng quá trình tổng hợp glycogen và thúc đẩy quá trình oxy hóa, đốt cháy mỡ thừa. Đồng thời, Nấm lim xanh còn giúp tăng cường quá trình trao đổi chất của cơ thể, từ đó giúp đốt cháy và tiêu hao năng lượng nhanh hơn. Acid amin và khoáng chất trong nấm làm tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, làm giảm mỡ trong máu, trong gan, tim và các cơ quan khác của cơ thể. Hơn thế nữa, Nấm lim xanh còn có tác dụng giúp bổ sung năng lượng, bồi bổ cơ thể không làm suy giảm sức khỏe trong giai đoạn giảm cân.

Bài viết khác:
>> Cách dùng Nấm lim xanh

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *