Nước ép cà rốt giảm nguy cơ ung thư vú

Khởi động ngày mới bằng bữa sáng lành mạnh kèm 1 cốc nước ép cà rốt tươi nếu bạn muốn có cuộc sống khỏe mạnh và phòng tránh ung thư rất hiệu quả

Một nghiên cứu được công bố trên tờ American Journal of Clinical Nutrition chỉ ra rằng ăn cà rốt thường xuyên có thể giảm 60% nguy cơ phát triển ung thư vú. Đây là một thông tin khiến cho những ai đang yêu thích cà rốt càng có lý do để tiếp tục dùng loại thức uống này thường xuyên.

Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ có hàm lượng caroten máu cao có nguy cơ bị ung thư vú ít hơn so với những người có hàm lượng caroten thấp. Hợp chất này được tìm thấy nhiều nhất trong cà rốt và một số loại rau khác như bina, ớt đỏ.

Người ta đã biết rằng chế độ ăn lành mạnh bao gồm cà rốt có thể giúp giảm nguy cơ ung thư vú vì nó giúp duy trì cân nặng lành mạnh. Mặc dù ăn nhiều rau là một phần của chế độ ăn cân bằng nhưng thật không may, không có một loại rau nào là siêu thực phẩm khi nhắc tới nguy cơ ung thư vú.

Theo các nhà nghiên cứu, mọi người có thể giảm nguy cơ ung thư vú và nhiều bệnh khác qua lối sống lành mạnh như duy trì cân nặng hợp lý, có chế độ ăn cân bằng, vận động nhiều, hạn chế uống rượu.

Thông tin bên lề

nam lim xanh

Giá: 2.600.000 VND /kg

Thực tế đã chứng minh những công dụng của nấm lim xanh trong điều trị bệnh gan, những người mắc bệnh về gan như viêm gan siêu vi, nóng gan, gan nhiễm mỡ, cao men gan, suy gan, và cả ung thư gan… sau khi kiên trì dùng nấm lim xanh đều có những dấu hiệu cải thiện sức khỏe rất rõ rệt

Liên hệ mua nấm lim xanh

  • Công Ty TNHH nam lim xanh - gtd
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *