Cao huyết áp có thể gây ra hàng loạt những biến chứng nguy hiểm như đau tim, đột quỵ, suy thận…thậm chí là tử vong
Hãy tận dụng những thực phẩm trong nhà bếp để ổn định huyết áp ngăn ngừa đột quỵ
Thịt trắng. Thịt trắng như cá và thịt gà rất hữu ích trong việc giảm huyết áp. Tuy nhiên, thịt đỏ sẽ khiến huyết áp tăng vọt và thậm chí còn làm cho vấn đề tồi tệ hơn.
Tỏi. Tỏi là loại gia vị có dược tính cao, giúp giảm cholesterol và cũng giữ huyết áp trong tầm kiểm soát.
Hành tây và mật ong. Một mẹo nhanh chóng giúp giảm huyết áp là hòa một muỗng nước ép hành tây cùng hai muỗng mật ong vào một ly và uống hỗn hợp này mỗi ngày.
Lá cà ri. Lá cà ri có thể trị nhiều bệnh khác nhau. Đun nóng một ít nước và 4-5 lá cà ri, để nguội và uống dung dịch này mỗi ngày.
Cà rốt. Xay nhỏ cà rốt và cải bó xôi để có được một ly nước ép hỗn hợp. Uống hai lần một ngày có thể giúp giảm huyết áp.
Củ dền. Uống nước ép từ củ dền giúp giảm huyết áp hiệu quả. Uống hai lần mỗi ngày. Ngoài ra, bạn cần giảm lượng muối trong chế độ ăn uống hằng ngày…
Thông tin bên lề
Giá: 2.600.000 VND /kg
Nấm lim xanh có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, với hệ tim mạch nấm lim xanh giúp tăng tuần hoàn máu, giảm mớ máu, ổn định huyết áp, ngăn ngừa và hỗ trợ phục hồi sau đột quỵ. Huyết áp sẽ ổn định nếu dùng nấm lim xanh thường xuyên. Nấm lim xanh giúp giảm được cơn đau thắt tim, cải thiện công năng tim mạch, tăng lưu lượng máu tim và động mạch vành, tăng tuần hoàn mao mạch tim.