Quả việt quất giúp phòng nhiều bệnh nguy hiểm

Việt quất là loại quả chín mọng rất ngon có nguồn gốc từ Úc, hiện nay việt quất được sử dụng rộng rãi khắp thế giới, loại quả này có thể giúp chúng ta phòng được nhiều bệnh nguy hiểm

>>>> Cây an xoa chữa ung thư gan

Quả việt quất rất giàu các dưỡng chất và chất chống oxy hóa, có khả năng tăng cường hệ miễn dịch, giúp ngăn ngừa hiệu quả nhiều loại bệnh. Một nghiên cứu tại Mỹ cho biết thói quen thường xuyên tiêu thụ quả việt quất sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sức khỏe tuyệt vời sau:

Tăng cường sức khỏe bàng quang. Quả việt quất có chứa những hợp chất đặc biệt, có tác dụng tiêu diệt các loại vi khuẩn khu trú ở bàng quang, vốn là tác nhân quan trọng gây nhiễm trùng đường tiết niệu.

Ngăn ngừa ung thư. Các nhà khoa học cho biết, sắc tố màu xanh trong quả việt quất được hình thành từ anthocyanin – một chất chống oxy hóa mạnh – được chứng minh có tác dụng chống lại nhiều thể ung thư, đặc biệt là ung thư gan và ung thư tuyến tiền liệt.

Cải thiện chức năng não. Một chất chống oxy hóa khác được tìm thấy trong quả việt quất là flavonid, có khả năng nuôi dưỡng não của bạn. Dựa trên kết quả một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Neurology (Mỹ) gần đây, những phụ nữ thường xuyên tiêu thụ quả việt quất có thể phòng tránh được nguy cơ bị suy giảm nhận thức khi lớn tuổi.

Giảm viêm động mạch. Tình trạng viêm động mạch là yếu tố nguy cơ cao gây ra bệnh tim. Bởi khi bị viêm, các động mạch thường bị co hẹp, làm tăng nguy cơ tắc nghẽn do sự hình thành mảng bám trên thành động mạch gây nên. Hay còn gọi là chứng xơ vữa động mạch, thường xuyên ăn quả việt quất có thể cải thiện bệnh này. Vì chất anthocyanin được tìm thấy trong loại quả này có thể giúp giãn nở các động mạch, cũng như giảm nguy cơ hình thành các mảng bám trên thành động mạch.

Tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Quả việt quất có chứa các loại vi khuẩn có ích (probiotic), có khả năng ngăn cản sự tăng trưởng của các loại vi khuẩn có hại trong đường tiêu hóa, nhờ thế có thể giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa.

Thông tin bên lề

cay an xoa

Giá: 130.000 VND /kg

Hâu hết các trường hợp mắc bệnh gan sau khi uống cây an xoa trong vòng vài tháng những triệu chứng vàng da, chướng bụng, mệt mỏi…dần dần biết mất mà thay vào đó người bệnh sẽ thấy khỏe khoắn, ăn uống tốt, bụng xẹp dần, da dẻ hồng hào tươi trẻ. Khi dùng bất cứ loại dược liệu nào cũng vậy, người bệnh phải có niềm tin vào dược liệu đang sử  dụng kết hợp chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt hợp lý sẽ mang lại hiệu quả cao khi điều trị.

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *