Nên ăn nhiều trái cây, rau củ. Đó là thói quen tốt giúp tim mạch, gan, thận, tiêu hóa…hoạt động tốt và đặc biệt là có thể giúp sống thọ hơn
Vừa qua một nghiên cứu ở Đan Mạch được thực hiện bởi các nhà khoa học thuộc Bệnh viện Herlev and Gentofte khuyên tất cả chúng ta nên ăn nhiều rau củ, trái cây giàu vitamin C sẽ giảm đáng kể nguy cơ bị bệnh tim mạch và nhiều nguy cơ sức khỏe khác.
Các nhà khoa học theo dõi mức độ ăn rau củ, trái cây và ADN của khoảng 100.000 người Đan Mạch. Họ thấy rằng so với những người có mức ăn rau củ, trái cây ít nhất, rủi ro phát triển bệnh tim mạch của những người có mức ăn rau củ, trái cây nhiều nhất ít hơn tới 15%, rủi ro chết sớm của họ ít hơn tới 20%.
Theo các nghiên cứu, vitamin C giúp xây dựng mô liên kết có vai trò hỗ trợ và nối kết các mô và cơ quan trong cơ thể. Vitamin C còn là một chất chống ôxy hóa hiệu nghiệm, giúp bảo vệ các tế bào và các phân tử sinh học, ngăn chặn bệnh tim mạch. Cơ thể người không thể tự sản xuất vitamin C mà phải nhờ vào chế độ ăn. Có thể uống vitamin C bổ sung nhưng chế độ ăn nhiều rau củ, trái cây là cách tự nhiên nhất và tốt nhất để tăng lượng vitamin C trong cơ thể.
Thông tin bên lề
Giá: 2.600.000 VND /kg
Với những khẳng định từ phía các nhà khoa học, cùng với sự chia sẻ của những người đã từng dùng nấm lim xanh. Hiện nay đã có rất nhiều người măc bệnh ung thư, nhất là ung thư gan,bệnh gan…đã tin tưởng và chọn nấm lim xanh làm phương thuốc điều trị bệnh này
>>>> Đọc thêm: Cây thuốc nam trị ung thư