Ăn nhiều thịt gia cầm hơn và ít thịt đỏ hơn có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú

Trong khi lượng thịt đỏ có thể tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư vú, thịt gia cầm có thể bảo vệ cơ thể chống lại bệnh ung thư vú hiệu quả và giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Cách đây vài ngày, trong một báo cáo nghiên cứu đăng trên tạp chí quốc tế International Journal of Cancer, các nhà khoa học từ Viện Khoa học Sức khỏe Môi trường Quốc gia đã phát hiện ra rằng ăn thịt đỏ có thể làm tăng nguy cơ ung thư vú ở người ,

Mục lục

Nghiên cứu tỷ lệ nguy cơ ung thư vú khi tiêu thụ thịt đỏ và gia cầm

Đối với nghiên cứu, các nhà nghiên cứu đã theo dõi 42.012 phụ nữ trong trung bình 7,6 năm để phân tích lượng ăn các loại thịt đỏ và thịt gia cầm khác nhau của họ. Trong một cuộc theo dõi 1.536 người tham gia được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú xâm lấn, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng lượng thịt đỏ tăng lên có liên quan đến tăng tỷ lệ ung thư vú xâm lấn,

  • So với những phụ nữ tiêu thụ ít thịt đỏ nhất. những phụ nữ ăn nhiều thịt đỏ nhất có nguy cơ ung thư vú cao hơn 23%;
  • Ngược lại, ăn thịt gia cầm có liên quan trực tiếp đến nguy cơ ung thư vú xâm lấn thấp hơn ở cá nhân, với những người tiêu thụ nhiều thịt gia cầm nhất thì nguy cơ này ung thư vú đã giảm 15% ở những người có ít gia cầm nhất

Việc thay thế thịt gia cầm bằng thịt đỏ làm giảm khả năng ung thư vú ở phụ nữ.

Các nhà nghiên cứu cho biết, các phát hiện không thay đổi sau khi phân tích có kiểm soát về các yếu tố nguy cơ ung thư vú đã biết hoặc các yếu tố gây nhiễu tiềm ẩn, bao gồm chủng tộc, tình trạng kinh tế xã hội, béo phì , hoạt động thể chất, uống rượu và các yếu tố ăn kiêng khác. nhiệt độ cao, không có mối liên quan giữa nguy cơ ung thư và phương pháp nấu ăn hoặc các chất hóa học được giải phóng.

Nhà nghiên cứu Dale P. Sandler cho biết: “Thịt đỏ thường được coi là chất có khả năng gây ung thư, và trong nghiên cứu này, chúng tôi phát hiện ra rằng ăn thịt đỏ làm tăng khả năng ung thư vú ở phụ nữ, trong khi thịt gia cầm có liên quan đến giảm nguy cơ ung thư vú. . trong cơ thể.Thay đổi chế độ ăn uống đơn giản.

Ngoài ra để tăng hiệu quả ngăn ngừa nguy cơ ung thư các bạn bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Xạ Đen (Khô)

130,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Bìm Bịp (Khô)

170,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại 1 (1kg)

2,600,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

900,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân

800,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Xáo Tam Phân

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây An Xoa

Original price was: 130,000₫.Current price is: 120,000₫.

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Tam Thất Bắc Tươi

1,500,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *