Bạn có thể bị ung thư do ăn vặt không? Điều này nghe có vẻ khó tin. Nhưng các chuyên gia dinh dưỡng đã khẳng định: Ở một khía cạnh nào đó, chế độ ăn uống và tiếp xúc với bức xạ có thể khiến con người dễ bị ung thư.
Quá trình tổng hợp và sửa chữa DNA, vật chất di truyền của cơ thể con người, cần các chất dinh dưỡng như axit folic , vitamin B12, vitamin B6, vitamin C và vitamin E. Nếu thiếu các chất dinh dưỡng này, tổn thương DNA sẽ không được sửa chữa, và hậu quả rất giống với thiệt hại do bức xạ. Nhiều cuộc khảo sát cũng đã chứng minh rằng những người thiếu một số loại vitamin sẽ dễ mắc các bệnh như ung thư phổi , ung thư dạ dày , ung thư vú, ung thư cổ tử cung hơn những người được nuôi dưỡng đầy đủ .
Mục lục
Vì sao ăn vặt có nguy cơ gây ung thư?
Đáng lo ngại là với tốc độ làm việc ngày càng nhanh và lượng thức ăn dồi dào, tình trạng thiếu hụt vitamin đã trở nên phổ biến. Đó là bởi vì hầu hết các món ăn nhẹ, bao gồm bánh quy , khoai tây chiên , kẹo, sô cô la, đồ uống có đường và thực phẩm tiện lợi, chứa rất ít vitamin. Ngoài ra, nhiều người không có thời gian ăn sáng trước khi đi làm, họ thường ăn bánh quy vào buổi sáng, mì gói vào buổi trưa và đồ ăn đông lạnh vào buổi tối. Ngoài ra, cơ thể con người chỉ cần một lượng nhỏ vitamin mỗi ngày.
Ngày nay, nhiều người sợ ô nhiễm, sắc tố, bức xạ … Họ không nhận ra rằng lựa chọn chế độ ăn uống sai lầm cũng là một nguyên nhân quan trọng dẫn đến ung thư. Bệnh tật và đau khổ mà thực phẩm không hợp vệ sinh mang lại cho con người là điều dễ dàng nhận thấy, và thực phẩm không cân bằng cũng có thể mang lại bệnh tật và đau khổ cho con người. Hơn nữa, quá trình gây bệnh này diễn ra tương đối chậm và thường bị mọi người bỏ qua.
Vì vậy, chúng ta cần phải nhắc nhở bản thân rằng trái cây và rau, khoai tây, đậu và ngũ cốc là những nguồn cung cấp vitamin quan trọng và chúng ta nên thường xuyên nấu chín các loại rau tươi, ngũ cốc và khoai tây. Chất dinh dưỡng trong những thực phẩm này chủ yếu là chất chống oxy hóa, có thể quét “gốc tự do” trong cơ thể con người, do đó bảo vệ DNA khỏi bị hư hại. Ngoài ra, cần lưu ý rằng thực phẩm bổ sung vitamin không thể thay thế hoàn toàn thực phẩm tự nhiên, vì vitamin chỉ có tác dụng chống ung thư hiệu quả nhất trong thực phẩm tự nhiên cùng với các thành phần lành mạnh khác.
Để ngăn ngừa nguy cơ ung thư các bạn bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể
Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể
*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp
Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường
Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường
Cây Giống
Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư
Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn