Cà chua mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, với hàm lượng lớn vitamin A, chất chống oxy hóa, cà chua giúp sáng mắt, chống ung thư
Lợi ích đối với sức khỏe từ cà chua
Chống ung thư. Trong cà chua chính có chứa một lượng lớn chất chống ôxy hóa lycopene, chất có tác dụng làm giảm nguy cơ ung thư, đặc biệt là các bệnh ung thư phổi, dạ dày.
Tốt cho hệ tiêu hóa. Nên đưa loại quả chín có màu đỏ này vào chế độ ăn để giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh vì cà chua có tác dụng ngừa táo bón và tiêu chảy. Cà chua cũng giúp đẩy lùi bệnh vàng da và loại bỏ hiệu quả các chất độc ra khỏi cơ thể.
Duy trì sức khỏe máu: Nghiên cứu cho thấy ăn một quả cà chua có thể cung cấp khoảng 40% nhu cầu vitamin C hằng ngày. Cà chua còn là nguồn dồi dào vitamin A, kali, chất sắt – những dưỡng chất cần thiết cho việc duy trì sức khỏe máu bình thường. Ăn cà chua còn giúp lưu thông máu hiệu quả.
Cải thiện thị lực: Vitamin A có trong cà chua giúp tăng cường thị lực cũng như ngừa bệnh thoái hóa điểm vàng, một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mù lòa, theo hãng tin ANI dẫn nguồn từ các chuyên gia sức khỏe.
Giảm nguy cơ bệnh tim: Lycopene trong cà chua có thể ngừa các bệnh tim mạch. Các chuyên gia khẳng định ăn cà chua thường xuyên giúp giảm mức độ cholesterol và triglyceride trong máu, làm giảm sự tích tụ của chất béo trong các mạch máu.
Thông tin sản phẩm
Giá: 130.000 VND/kg
Cây an xoa hiện đang nằm trong nhóm những dược liệu tự nhiên điều trị bệnh gan được sử dụng nhiều nhất hiện này. Cây an xoa có tác dụng chống viêm, giảm sức phục hồi và tăng cường chức năng gan rất mạnh.
Liên hệ mua hàng
- Công Ty TNHH GTD
- Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
- Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680