Cách nấu cây an xoa như thế nào? Cây an xoa là bài thuốc trị bệnh gan được nhiều người tin dùng, khi nấu thuốc cây an xoa cần lưu ý những điểm gì?
Cũng giống như một số loại thuốc nam khác, cây an xoa sau khi được phơi khô kỹ và cắt nhỏ. Lưu ý do quả cây an xoa có lông có thể gây bám và thành đường ruột gây ngứa, viêm đường tiêu hóa, nên khi khi nấu cây an xoa cần bỏ quả.
Hướng dẫn cách nấu cây an xoa
Đối tượng sử dụng là người đang trị bệnh 100 – 150 g mỗi ngày, uống để phòng bệnh, thải độc gan dùng 50g mỗi ngày.
Trong 3 ngày đầu, người bệnh cũng nên dùng khoảng 50g. Sau đó tăng lên trong những ngày sau.
Cách nấu:
Dùng 100gr Cây an xoa đã phơi khô xắt lát. Nấu nước 02 lần như sau:
Lần 1 nấu với 1,5 lít nước còn lại 1 chén thuốc, lần 2 nấu với 2 lít nước còn lại 2 chén thuốc. Sau đó hòa chung 03 chén lại với nhau. Uống nhiều lần trong ngày.
Nước cây an xoa dễ uống, có vị thơm như trà. Những người mắc các bệnh gan, hoặc uống thải độc gan cũng nên uống đều đặn trong vài tháng.
Bạn đã biết cách nấu cây an xoa?
Một số lưu ý khi dùng cây an xoa
- Trong những ngày đầu uống cây an xoa sẽ có cảm giác bụng sôi sùng sục như bụng đói và có cảm giác hơi khó chịu, đi ngoài phân cực kỳ tanh hôi,sệt sệt giống như bị kiết.
- Thuốc nấu phải uống hết trong ngày, không để qua ngày hôm sau.
- Nên kiên trì dùng trong 3 tháng, sau đó nên đi tái khám kết quả xem có thay đổi không
- Nên uống từ 2 lít nước trở lên trong 1 ngày để giúp gan đào thải các độc tố do thuốc tác dụng ra ngoài.
Công ty GTD đang cung cấp cây an xoa Bình Phước chính gốc, giao hàng toàn quốc, giá tốt nhất thị trường
Giá: 120.000 VND/ kg
Hoặc gọi vào hotline 0925.500.600 để được tư vấn
Chính sách giao hàng của công ty
Giao hàng toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng
Giao hàng trong vòng 24 giờ cho khách ở nội thành TP.HCM, khách ở tỉnh trong vòng 1-3 ngày
Thông tin liên hệ
- Công Ty TNHH
- Địa chỉ: 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 1, HCM,
- Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680
Từ khóa bài viết: Cách nấu cây an xoa