Tìm hiểu về thần dược cây An Xoa

Cây an xoa là gì ?

Cây an xoa  có thể được gọi là thần dược, đặc biệt là trong việc điều trị  viêm gan B , xơ gan cổ chướng, Ung thư gan… an xoa có nhiều tên gọi khác nhau như: cây tổ kén, cây gió lông, cây ung thư. Có tên khoa học là  Helicteres hirsuta Lour.  Tùy theo vùng miền mà nó có tên gọi khác nhau tùy theo từng người. Cây an xoa chủ yếu mọc nhiều ở các Tỉnh Bình Phước khu vực biên giới Việt Nam và Campuchia như các Huyện bù gia mập. Hiện một số nơi như Tỉnh Bình Định cũng tìm thấy cây này. Nhưng do công dụng của nó quá tốt và bị người dân ở đây ta tàn phá, thu chặt hái tất cả. Hiện nay nguồn cung đa số ở Tỉnh Bình Phước.

An xoa có vị dễ uống, mùi thơm nhẹ, uống gần giống với vị trà nên có thể uống thay nước hàng ngày.

Đặc điểm chính của nó:  dùng làm thuốc chữa  bệnh gan và đại tràng

+ cây thân gỗ, khi nấu uống có màu nâu đen đậm khi chúng ta sắc sang nước 2.

+ Cây có lá có lớp lông

+ Có quả hình con sâu, có lông và gây ngứa. Loại bỏ quả khi sử dụng, quả chỉ có khi mùa nắng.

Tác dụng của cây an xoa

Nổi bật nhất là trị bệnh về gan. Nước cây an xoa sau khi nấu có vị dễ uống, mùi thơm, khá giống với trà. Điều đặc biệt không giống với những vị thuốc khác đó là khi uống vào bụng cồn cào, có cảm giác như đang dọn dẹp và đào thải tế bào độc hại, tế bào ung thư, chất thải ra khỏi cơ thể, cây an xoa giúp tái táo và phục hồi chức năng gan.

Trong những ngày đầu khi uống cây an xoa có thể gây ra những cảm giác khó chịu, đói liên tục, đi ngoài phân vô cùng tanh hôi, điều này có thể là cơ sở để hiểu rằng, cây an xoa đang làm sạch hệ thống tiêu hóa. Vài ngày sau đó thì hiện tượng trên không con nữa, người bệnh có cảm giác bình thường trở lại, giấc ngủ cũng sâu và ngon hơn, da dẻ dẻ hồng hào. Những dấu hiệu của bệnh gan như bụng to, mắt vàng, da vàng đã giảm đi rõ rệt.

Tìm mua an xoa ở đâu 

Cây an xoa được bán tại công ty Gấu Trúc Đỏ với giá tốt, sản phẩm chất lượng có nguồn gốc tại Bình Phước, giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc.


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *