Cây “thần dược” an xoa, bài thuốc trị ung thư gan

Mục lục

Ung thư gan- căn bệnh chết người phổ biến nhất hiện nay

Gan là một cơ quan vô cùng quan trọng trong việc duy trì sức khỏe và sự sống cho mọi người. Nó có chức năng thanh lọc cơ thể, thải các chất độc hại ra bên ngoài tránh gây hại đến các cơ quan nôi tạng khác.

Do đó gan khỏe mạnh tương đồng với bạn có một sức khỏe dồi dào và tràn trề năng lượng để làm việc. Ngược lại nếu không biết cách chăm sóc và bảo vệ cho cơ quan này thì hệ lụy không hề nhỏ.

Đặc biệt là  dễ bi Virut viêm gan B – một Căn bệnh đáng cảnh báo nhất hiện nay đang tấn công mỗi
chúng ta. Khi bị bệnh Viêm gan B thì nguy Cơ dẫn đến bệnh ung thư gan và xơ gan rất cao. Điều đó cũng đồng nghĩa cái Chết đang rất Cận kề.

Nhưng điều đáng lo ngại nhất là các bệnh về gan thường có tỷ lệ từ vong cao chiếm hơn 80%
hằng năm. Bởi đây là căn bệnh dễ bị lây nhiễm Virut viêm gan B cho người khác qua các con đuờng máu hoặc quan hệ tình dục.
Ngoài ra, việc phát hiện mắc bệnh ung thư gan thường khá muộn, chỉ đến lúc bệnh đã quá nặng (giai đoạn cuối) mới có dấu hiệu biểu hiện rõ ràng. Do đó càng gây cản trở và khó khăn cho việc điều trị.
Trước thực trạng đó, ngành y học từ phương tây đến Đông y đã không ngừng nghiên cứu ra các phương pháp. Và cho đến ngày nay việc sử dụng bài thuốc dân gian cây an xoa chữa ung thư gan luôn mang lại hiệu quả cao giúp tiết kiệm chi phí và không để lại tác dụng phụ. Quan trọng là tăng cơ hội sống kê cả những bệnh nhân ở giai đoạn cuối.

Vậy tác dụng của cây an xoa là gì ?

1. Tác dụng đầu tiên mà chúng ta cần kể tới là : Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư gan

Được mệnh danh là vị thuốc khắc tinh của bệnh gan, điều này có được chính nhờ hiệu quả tuyệt vời của cây an xoa đối với chức năng gan. Hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân mắc ung thư gan sử dụng an xoa làm thuốc hỗ trợ điều trị và cho hiệu quả rất tốt, nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục nhờ kết hợp sử dụng cây an xoa đúng cách.

Cây an xoa chữa ung thư gan rất hiệu quả khi kết hợp thêm chế độ dinh dưỡng đúng cách.

2. Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh xơ gan

Do hiệu quả ổn định cấu trúc gan, tái tạo tế bào gan mà cây an xoa còn được dùng làm thuốc hỗ trợ điều trị xơ gan cổ trướng (Xơ gan là bệnh suy giảm chức năng gan, do gan bị xơ hóa 1 phần hay xơ hóa hoàn toàn chức năng gan thường do nguyên nhân làm dụng bia rượu quá mức).

3. Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B

Viêm gan B là căn bệnh có tỷ lệ người mắc rất cao, hiện nay có một số cây thuốc nam có tác dung hỗ trợ điều trị viêm gan B nhưng số lượng chỉ đến trên đầu ngòn tay như: Cây cà gai leo, cây xạ đen và cây mật nhân đây là 3 cây thuốc nam có tác dụng rất tốt cho người mắc viêm gan B.

Từ khi tìm ra tác dụng của cây an xoa , nhiều nghiên cứu về cây thuốc này đã được tiến hành, các nghiên cứu và thử nghiệm đã chỉ ra rằng: Cùng với cây cà gai leo, xạ đen, cây mật nhân thì cây an xoa cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B rất hiệu quả.

 

cay an xoa

Cây an xoa sau khi phơi khô cắt nhỏ đóng gói

Giá: 130.000 VND/ kg

Nếu có nhu cầu mua cây an xoa vui lòng liên hệ


Thông tin liên hệ

Công Ty nam lim xanh - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

 

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *