Phát hiện sớm bệnh nhờ tầm soát ung thư

Tầm soát ung thư có ý nghĩa rất lớn để phát hiện sớm ung thư, nhiều người đã phát hiện ra ung thư giai đoạn sớm, hoặc tiền ung thư và điều trị thành công

Tầm soát ung thư gần đây được nhiều người hưởng ứng hơn, một số trường hợp chưa đến 30 tuổi, trong quá trình tầm soát đã phát hiện ra ung thư. Vì vậy, việc chủ động thăm khám sức khỏe là điều vô cùng quan trọng.

Một số trường hợp may mắn đó là phát hiện ra các bất thường khác và có cơ hội điều trị kịp thời. Nhờ tầm soát ung thư mà không ít người đã phát hiện ra khối u. Một vài trường hợp may mắn đó không phải là ung thư, cũng có một vài trường hợp mắc ung thư nhưng điều trị sớm và tỷ lệ điều trị thành công là rất cao. Theo các bác sĩ, nếu được phát hiện sớm, đa số trường hợp chỉ cần phẫu thuật là có thể điều trị dứt điểm.

Hay như trường hợp khác, phát hiện ra tiền ung thư và ngăn chặn kịp thời nhờ tầm soát ung thư, phát hiện ở giai đoạn này có thể chữa khỏi 100% và ngăn ung thư không hình thành. Hầu hết các bệnh ung thư có thể chữa khỏi hoặc kiểm soát tốt nếu phát hiện sớm

Hơn 70% các trường hợp ung thư ở trẻ em có thể chữa khỏi nếu phát hiện sớm. Ở người lớn, nhiều trường hợp ung thư tinh hoàn, ung thư bạch cầu, u lympho Hodgkin, ung thư da, ung thư thanh quản, ung thư tuyến giáp dễ chữa khỏi  với các phương pháp điều trị hiện nay như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị.

Ngay cả những loại ung thư nguy hiểm khác như ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại trực tràng,… cũng được chữa khỏi nếu chẩn đoán ở giai đoạn đầu. Việc phát hiện bệnh sớm không chỉ tăng cơ hội chữa khỏi bệnh hoặc sống lâu dài, mà còn giúp giảm biến chứng, tiết kiệm chi phí điều trị và thời gian phục hồi nhanh hơn. Đối với hầu hết các bệnh ung thư, nếu phát hiện sớm chỉ cần phẫu thuật loại bỏ khối u, có hoặc không cần hóa, xạ trị đi kèm.

Thông tin bên lề

xao tam phan

Giá: 1.200.000 VND /kg

Thành phần chính của xáo tam phân là flavonoid, saponin, alcaoid và chủ yếu là courmarin và triterpenoid. Xáo tam phân có vị pha ngọt, tính bình hơi mát, mùi  thơm dễ chịu, không độc là vị thuốc quan trọng trong điều trị bệnh ung thư, bệnh gan, bệnh khớp.

Thông tin liên hệ

  • Công ty TNHH Gấu Trúc Đỏ
  • Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM
  • Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680
0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *