Ăn nhiều vitamin D để ngăn ngừa ung thư vú và ung thư ruột

Đối với bệnh ung thư vú , tiền sử ung thư ruột kết , gia đình có bạn bè hay bản thân mắc bệnh ung thư vú cũng như mọi người lo lắng quá thì nên ăn có thể bổ sung vitamin D vào cuộc sống hàng ngày và nhiều thực phẩm hơn nữa, phân tích y học cho thấy lượng vitamin D Tăng lên 1000IU / ngày có thể giảm một nửa nguy cơ ung thư ruột kết và ung thư vú.

Ăn nhiều vitamin D để ngăn ngừa ung thư vú và ung thư ruột

Tỷ lệ tử vong do ung thư vú ở phụ nữ thiếu vitamin D

Theo nghiên cứu mới công bố của Hiệp hội Ung thư Lâm sàng Hoa Kỳ, phụ nữ thiếu vitamin D có thể có nguy cơ lây lan và tử vong vì ung thư vú cao hơn những phụ nữ khác. Các nhà nghiên cứu Canada đã theo dõi 512 phụ nữ ở khu vực Toronto trong 12 năm phát hiện ra rằng trong số những người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú, những người cũng bị thiếu vitamin D có nguy cơ lây lan ung thư vú cao hơn 94%. Báo cáo cũng lưu ý rằng tình trạng thiếu vitamin D phổ biến hơn ở những phụ nữ bị ung thư vú, với chỉ 24% có mức vitamin D bình thường.

Bổ sung vitamin D, ăn nhiều gan động vật, lòng đỏ trứng và sữa

Làm thế nào để bổ sung vitamin D? Nói chung, bạn có thể ăn nhiều thực phẩm giàu vitamin D và đón nắng. Các chuyên gia dinh dưỡng tin rằng vitamin D được tìm thấy trong gan động vật ( gan gà , gan vịt , thịt lợn gan , gan bò , thịt cừu gan , vv), sữa (sữa nguyên chất, phô mai và kem), cá béo (cá trích, cá hồi, cá ngừ, v.v.), cá mòi, cá thu đao, cá chình, cá da trơn, v.v.) và lòng đỏ trứng, và dầu gan cá đặc biệt giàu vitamin D.

Các chuyên gia cho biết, bệnh nhân ung thư nói chung không khuyến khích sử dụng các chất bổ sung dinh dưỡng, cố gắng lấy các chất dinh dưỡng khác nhau từ thực phẩm. Các chất bổ sung dinh dưỡng phải được sử dụng một cách thận trọng. Ngoài ra, không phải ai cũng cần bổ sung, trước tiên phải xem cơ thể có bị thiếu vitamin D không, nếu thiếu thì có thể bổ sung theo lời khuyên của bác sĩ.

Ai nên sử dụng Cây An Xoa?

  • Người mắc các bệnh về gan như nóng gan, men gan cao, viêm gan B, C, xơ gan, ung thư gan
  • Người hay uống nhiều bia rượu, dùng thức ăn nhiều dầu mỡ…
  • Người muốn thanh lọc, giải độc, làm mát và tăng cường chức năng gan
  • Người muốn giảm cân, giảm béo bụng

Lưu ý: Khách hàng khi mua cây an xoa cần lưu ý hiện nay có một số địa điểm đã dùng một loại cây rất giống với cây an xoa làm giả  cây an xoa và bán với giá rẻ nhằm thu hút khách hàng, chính vì vậy cần thận trọng khi mua cây an xoa.

CÂY AN XOA  KHÔ ĐÃ ĐÓNG GÓI

Giá: 120.000 VND/ kg

Mua 5kg TẶNG 1kg

Thông tin liên hệ

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *