Cách phân biệt cây an xoa

Cách phân biệt cây an xoa sẽ giúp người mua lựa chọn đúng sản phẩm cây an xoa, tránh mua phải cây an xoa giả vì trong tự nhiên có một số loại cây rất giống cây an xoa.

Những công dụng của cây an xoa được lan truyền rộng rãi, trong tự nhiên lại có một số cây rất giống với cây an xoa, nhiều người đã lợi dùng điều này để làm giả cây an xoa và bán với giá rẻ. Do đó nên mua cây an xoa ở những địa chỉ uy tín và cần tìm hiểu kỹ đặc điểm của cây an xoa trước khi mua hàng.

cach-phan-biet-cay-an-xoa

Bài viết sẽ chia sẻ cách phân biệt cây an xoa với một số loại cây dại khác. Cây an xoa – một bài thuốc nam mà tên gọi của nó có nguồn gốc từ tiếng Campuchia, mọc nhiều ở vùng giáp biên giới nước này. Cây an xoa có tên khoa học là Helicteres hirsuta Lour, thuộc dạng cây bụi, thân gỗ, thân cây trưởng thành có đường kính cỡ từ 1-2 cm, lá có lông nhỏ, lá to có khi to cỡ bàn tay, mép có răng cưa nhỏ, hoa cây an xoa có màu tìm, quả có hình như con sâu, có lông chạm vào thì ngứa. Cây an xoa thường mọc ở nơi đất ẩm như gần mương, suối. thân cây cao chừng hơn 1m.

Cây an xoa là bài thuốc rất hay trong chữa trị các bệnh về gan như xơ gan cổ trướng, viêm gan B và C, gan nhiễm mỡ, cao men gan, ung thư gan.

Một số loại cây dại rất giống với  cây an xoa mà nhiều người đã dùng để làm giả cây an xoa

cach phan biet cay an xoa

cach phan biet cay an xoa - cay an xoa gia1

Tại công ty Gấu Trúc Đỏ khác hàng khi mua hàng sẽ được giao hàng tận nơi miễn phí trên toàn quốc. Sản phẩm cây an xoa được bán tại công ty được lựa chọn kỹ tại Bình Phước, được phơi khô kỹ, có thể bảo quản được lâu. Ngoài ra khách hàng mua nhiều sẽ được giảm giá, cùng những chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng thân thiết khi mua hàng tại công ty.

cay an xoa

Cây an xoa sau khi phơi khô, cắt nhỏ và đóng gói

Giá: 130.000 VND/ kg


Thông Tin Liên Hệ

Công Ty cay an xoa - gtd

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925.500.600 hoặc 0923.010.989  Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Tìm hiểu thêm: Cây an xoa

Từ khóa bài viết: Cách phân biệt cây an xoa

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.