Mối liên quan giữa đường huyết lúc đói và tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở trẻ em

Gần đây, một nghiên cứu về mối quan hệ giữa đường huyết lúc đói và tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở trẻ em và thanh thiếu niên đã được công bố trực tuyến trên tạp chí quốc tế Diabetic Med .

Để điều tra các ngưỡng đường huyết lúc đói thích hợp để xác định tiền tiểu đường ở trẻ em và thanh thiếu niên dựa trên khả năng dự đoán bệnh tiểu đường ở trẻ em.

Trong Khảo sát quốc gia về bệnh tiểu đường và bệnh thận ở tất cả trẻ em trong độ tuổi đi học ở Đài Loan từ năm 1992 đến năm 2000, những em có kết quả xét nghiệm nước tiểu nhiều lần có kết quả bất thường sẽ được khám sức khỏe và xét nghiệm máu thêm. Các sinh viên trong nghiên cứu này (N = 12 119) đã chọn thực hiện ít nhất hai lần xét nghiệm máu tại các thời điểm . Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở trẻ em, tỷ lệ rủi ro được điều chỉnh và khả năng dự đoán của đường huyết lúc đói đã được phân tích.

Tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở trẻ em tăng lên khi tăng mức đường huyết lúc đói. Nhóm có đường huyết lúc đói >5,6 mmol/l có tỷ lệ nguy cơ được điều chỉnh cao hơn. Tỷ lệ rủi ro được điều chỉnh đối với bệnh tiểu đường mới mắc tiếp tục tăng ở những người tham gia có đường huyết lúc đói cao hơn khi ngưỡng đường huyết lúc đói cao hơn được sử dụng. Diện tích dưới đường cong đặc tính hoạt động của máy thu đối với glucose huyết tương lúc đói để dự đoán bệnh tiểu đường ở trẻ em là 0,628.

Mối quan hệ giữa đường huyết lúc đói và bệnh tiểu đường ở trẻ em mới mắc và khu vực dưới đường cong đặc tính hoạt động của máy thu là tương tự nhau ở nam và nữ và cao hơn ở nhóm tuổi 12-18. Theo phân tích đường đặc tính hoạt động của máy thu, ngưỡng tối ưu, độ nhạy và độ đặc hiệu của 6-11 tuổi là 4,75 mmol/l, 65% và 51%; 12-18 tuổi là 5,19 mmol/l, 60% và 73%.

Đường huyết lúc đói có liên quan đến tỷ lệ mắc bệnh tiểu đường ở trẻ em . Kết quả của nghiên cứu này có thể được sử dụng làm dữ liệu tham khảo để đề xuất định nghĩa về giá trị ngưỡng cho tiền đái tháo đường ở trẻ em.

Để phòng ngừa bệnh tiểu đường có thể bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những dưỡng chất có thể đáp ứng trong việc điều trị  bệnh tiểu đường và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Hạt Chùm Ngây

800,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Giảo Cổ Lam

320,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.