Nấm lim xanh 1 kg bao nhiêu tiền?

Nấm lim xanh 1 kg bao nhiêu tiền? Thưa các bạn, hiện tại Nấm lim xanh được công ty Gấu Trúc Đỏ bán ra với giá là 2.600.000 VNĐ/kg. Các bạn có thể mua theo bịch đóng gói với giá 1.300.000 VNĐ/ 500 gr. Namlimxanhtunhien.vn tự hào là đại lý đi đầu trong việc cung cấp ra thị trường sản phẩm Nấm lim xanh tự nhiên. Để đảm bảo mua được sản phẩm Nấm chính hiệu, quý khách hàng nên thận trọng tìm hiểu kỹ thông tin để tránh tiền mất tật mang.

Hiện tại trên thị trường xuất hiện nhiều nơi bán Nấm với nhiều mức giá khác nhau khiến cho nhiều người không biết chính xác nấm lim xanh bao nhiêu tiền? Theo tư liệu của phóng viên, tại nhà ông Nguyễn Đình B. (48 tuổi) và ông Nguyễn Đình T. (34 tuổi), cùng trú ở  thôn 5, xã Tiên Hiệp còn dự trữ cả tạ nấm bán lại cho người bệnh. Theo phản ánh của một số người ở xã Tiên Hiệp thì hai cơ sở này đã dùng tiền mua lại “nấm” của người dân địa phương với giá rất bèo (50 ngàn đồng/1kg) rồi cung cấp lại cho một công ty tại địa phương với giá 700 ngàn đồng/1kg. Từ đây, “công ty nông sản” lại phối hợp với một số cá nhân ở Hà Nội, bán lại với giá từ 3,5 đến 5 triệu đồng/1kg. Xin nhắc lại, dù mua Nấm ở bất cứ đâu các bạn cũng nên tự trang bị cho mình một số kiến thức nhận biết. Bạn có thể tìm đọc các bài này tại Danh mục bên trên.

Video giới thiệu về nấm lim xanh

 

Mục lục

Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam Loại 1

Giá: 2.600.000đ


Nấm Lim Xanh Tự Nhiên Quảng Nam Xắt Lát

Giá: 1.600.000đ

 

Chúng tôi hoan nghênh các bạn đến tận công ty tại địa chỉ 428 Điện Biên Phủ, P. 11, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh để xem hàng. Nhân viên tư vấn sẽ trả lời tất cả các giải đáp của các bạn.

Vậy câu hỏi “Nấm lim xanh 1 kg bao nhiêu tiền?” đã được giải đáp rồi. Các bạn cứ căn cứ vào đây để mua được đúng giá sản phẩm. Hiện tại  giá có thể có chút biến động nhưng không quá nhiều so với mặt bằng  chung. Chúc các bạn mua được sản phẩm chất lượng với giá đúng.

Thông tin liên hệ:

Gấu Trúc Đỏ

Địa chỉ: 428 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Tp HCM

Hotline: 0925 500 600 – Ms. Hà hoặc (028) 3968 3680

Chủ đề liên quan: Nấm lim xanh 1 kg bao nhiêu tiền?

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

12 thoughts on “Nấm lim xanh 1 kg bao nhiêu tiền?

  • panlimxanh says:

   Chào bạn! Ảnh trên là phương cách đóng gói cũ. Hiện tại sản phẩm Nấm lim xanh bên mình đã đổi phương thức đóng gói mới rồi nhé. Bạn cứ yên tâm.

  • panlimxanh says:

   Nếu bạn mua nhiều bên cty chúng tôi sẽ giảm giá cho bạn, để biết chi tiết hơn bạn gọi qua sdt 0925500600 giúp mình nhé!

  • panlimxanh says:

   Đảm bảo Nấm thật 100% nhé bạn. Nếu bạn phát hiện bên mình bán không phải là Nấm lim xanh thì bên mình chấp nhận đền tiền gấp 10 lần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *