Bệnh nhân ung thư phổi nên ăn rau nào

Một chế độ ăn uống tốt có ý nghĩa rất lớn đối với việc điều trị bổ trợ bệnh ung thư phổi. Người nhà bệnh nhân rất chú trọng đến việc lựa chọn một số thực phẩm chống khối u, và họ đều muốn kiểm soát nó càng nhiều càng tốt. Hãy cùng điểm qua những loại rau mà bệnh nhân ung thư phổi nên ăn.

Mục lục

Bệnh nhân ung thư phổi nên ăn rau nào

Bắp cải

Có vị ngọt, tính bình, có công dụng bổ tủy, thanh nhiệt, giảm đau. Hiện nay người ta đã biết rằng các thành phần indole-3-acetaldehyde và flavonoid có trong nó có thể gây ra sự gia tăng gấp 54 lần hoạt động của arpine hydroxylase trong gan và tăng gấp 30 lần hoạt động của enzyme này trong niêm mạc ruột non. , cho thấy sức mạnh chống ung thư.

Tăng cường đáng kể; các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng sản phẩm này có thể làm giảm tỷ lệ mắc bệnh ung thư dạ dày, ung thư ruột kết và ung thư trực tràng.

Củ cải

Có công dụng giải cảm, lợi tiểu, tiêu viêm, giải đờm, giảm ho, trong củ cải có chứa indole, một chất chống ung thư, thí nghiệm cho thấy nó có thể làm giảm sự phát triển của khối u động vật. Y học Trung Quốc xưa rất coi trọng củ cải và mong rằng mọi người nên ăn nhiều củ cải hơn và uống ít rượu hơn.

Những năm gần đây người ta phát hiện ra kẽm có hoạt tính chống ung thư mạnh, hàm lượng kẽm ở củ cải là tương đối cao. Vì vậy, trong quá trình điều trị ung thư phổi, ăn nhiều củ cải sẽ rất có lợi.

Các loại nấm

Bao gồm nấm đông cô, nấm đông cô, nấm đông cô, nấm kim châm, … chủ yếu chứa polysaccharid. Các thí nghiệm khoa học đã chỉ ra rằng polysaccharid có thể điều chỉnh chức năng miễn dịch của “hệ thống chống ung thư” của cơ thể, do đó ức chế sự phát triển của ung thư và giảm các triệu chứng của bệnh nhân ung thư.

Một chế độ ăn uống hợp lý giúp cải thiện rất nhiều bệnh ung thư phổi, người bệnh cũng có thể ăn thêm các thực phẩm chứa vitamin A như dưa hấu, dứa, lê, hồng, cam, chanh, oliu, dâu tằm, vả, đào, cam, bưởi Các loại trái cây khác là các loại trái cây tốt chống ung thư.

Bên cạnh đó để tăng hiệu quả ngăn ngừa nguy cơ ung thư các bạn bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Xạ Đen (Khô)

130,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Bìm Bịp (Khô)

170,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại 1 (1kg)

2,600,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

900,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân

800,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Xáo Tam Phân

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây An Xoa

120,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Tam Thất Bắc Tươi

1,500,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *