Dấu hiệu ung thư gan có thể được kiểm tra bằng cách chạm tay

Hôm nay, tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách dùng cả tay và mắt để kiểm tra và có thể phát hiện ra các triệu chứng ban đầu của bênh ung thư gan , trên thực tế chúng ta cũng có thể phát hiện ra các dấu hiệu của bệnh ung thư gan bằng tay.

Bình thường gan bị chặn lại bởi các xương sườn và chúng ta không thể trực tiếp sờ vào. Nhưng phần trên của gan gần với cơ hoành nên khi bạn hít thở sâu, gan sẽ bị cơ hoành đẩy xuống dưới, bạn có thể sờ thấy nó ở dưới xương sườn.

Phương pháp kiểm tra ung thư gan bằng tay

Bạn nên nằm ngửa, hơi co chân lại, hít thở sâu và dùng tay chạm vào mép dưới của khung xương sườn bên phải. Nếu chỉ sờ thấy được xương sườn thì có nghĩa là gan không có nguy cơ bị ung thư nghiêm trọng, nếu có thể sờ thấy gan rõ ràng và kèm theo các cơn đau rõ ràng thì có nghĩa là đã bị ung thư gan tương đối nặng rồi. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy khoảng 1/3 số bệnh nhân ung thư gan có thể sờ thấy khối u ở vùng gan.

Ngoài nổi cục ở vùng gan, có một bệnh lý khác rất dễ bị bỏ qua cũng cho thấy sự tồn tại của bệnh ung thư gan, đó là đau vai phải. Ung thư gan nằm ngay dưới cơ hoành trên bề mặt gan phải có thể gây ra triệu chứng này nếu nó xâm lấn cơ hoành bên phải.

Ngoài ra, bản thân cơn đau của nang gan mật có thể lan sang vai phải. Đau do tổn thương nội tạng không chính xác như da trên bề mặt cơ thể. Phần da bị đau trên bề mặt cơ thể thường là phần da bị tổn thương, trong khi tổn thương phủ tạng thường gây đau phản xạ hoặc đau quy đầu, nhưng phần đau không nhất thiết là bộ phận của tổn thương.

Mọi người có thể bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Xạ Đen (Khô)

130,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Bìm Bịp (Khô)

170,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại 1 (1kg)

2,600,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

900,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân

800,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Xáo Tam Phân

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây An Xoa

120,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Tam Thất Bắc Tươi

1,500,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.