Kiên quyết làm tốt 3 việc giúp ngừa ung thư tái phát

Trong quá trình điều trị ung thư, bệnh nhân ung thư càng phải chú ý ngăn ngừa tối đa khả năng ung thư di căn và tái phát. Nhưng tại sao ung thư lại di căn và tái phát? Hãy cùng xem phần giới thiệu về khía cạnh này dưới đây.

Mục lục

Tại sao ung thư di căn và tái phát?

Thứ nhất, bản thân bệnh ung thư đã có khả năng tái phát và di căn nên đây là một trong những nguyên nhân khiến bệnh khó điều trị.

Thứ hai, nếu hệ miễn dịch của bệnh nhân ung thư không được cải thiện sẽ mất khả năng chống lại các chất gây ung thư và tế bào ung thư trong và ngoài cơ thể, dẫn đến ung thư tái phát và di căn.

Thứ ba, lối sống không lành mạnh cũng là một trong những yếu tố then chốt khiến ung thư tái phát và di căn, một số bệnh nhân ung thư sau khi xuất viện lại bắt đầu hút thuốc, uống rượu, thức khuya, ăn uống bừa bãi, tất nhiên ung thư sẽ tái phát, vì những yếu tố này là một trong những tác nhân chính dẫn đến ung thư.

Thứ tư, điều trị không triệt để,  điều trị ung thư là loại bỏ càng nhiều càng tốt phần lớn tế bào ung thư ra khỏi cơ thể, nhưng bác sĩ khó tìm thấy một số tế bào ung thư nhỏ, trở thành “con cá lọt lưới”. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn trở lại cơ thể bệnh nhân, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính khiến ung thư tái phát và di căn.

Làm sao để phòng ngừa tái phát di căn ung thư? 3 cách nói với bạn trước

Đầu tiên là chọn bệnh viện lớn để được tư vấn.

So với bệnh viện nhỏ ngoại trú và bệnh viện nhỏ, bệnh viện lớn chính quy tốt hơn bệnh viện nhỏ ngoại trú về hiệu quả điều trị, độ an toàn và chi phí điều trị, hơn nữa ung thư là căn bệnh khó điều trị nên bạn nhất định phải chọn bệnh viện lớn để khám.

Tiếp theo là điều trị tiêu chuẩn. 

Tình trạng của mỗi người là khác nhau, vì vậy khi lựa chọn phương pháp điều trị, tốt nhất là nên lập phương án điều trị phù hợp theo tình trạng của bản thân, sau đó thực hiện những điều chỉnh tinh tế theo sự thay đổi của tình trạng bệnh. Không phải loại nào không dùng được thì đổi loại khác, đổi thế này cũng không ổn. 

Hiện nay, điều trị ung thư thông qua điều trị ít nhiều toàn diện, còn phù hợp như thế nào thì tùy vào quyết định của bác sĩ. Ví dụ, sau phẫu thuật, xạ trị, hóa trị hoặc điều trị y học cổ truyền Trung Quốc sẽ được kết hợp để củng cố hiệu quả chữa bệnh, giảm tác dụng phụ và giảm khả năng di căn và lây lan của ung thư.

Làm tốt công việc điều dưỡng và đánh giá thường xuyên.

Dù bác sĩ có nói bệnh đã khỏi và có thể xuất viện nhưng bệnh nhân ung thư cũng không nên xem nhẹ, muốn làm gì thì làm, nên quan tâm hơn đến sinh hoạt hàng ngày, làm tốt công tác điều dưỡng. đặc biệt là ở các khía cạnh như khám lại, cảm xúc, chế độ ăn uống, làm việc và nghỉ ngơi, v.v.

Những việc cụ thể cần chú ý và tần suất khám lại, bạn có thể hỏi ý kiến ​​​​bác sĩ điều trị, sau đó chỉ cần làm theo lời khuyên của bác sĩ. Điều này rất quan trọng, bởi nhiều bệnh nhân ung thư đã không làm tốt điểm này, khiến ung thư lan rộng và di căn.

Ung thư có xác suất tái phát và di căn nhất định, một khi xảy ra sẽ rất phiền phức cho người bệnh, mong mọi người đề phòng trước để tránh ung thư di căn và tái phát.

Mọi người có thể bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Xạ Đen (Khô)

130,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Bìm Bịp (Khô)

170,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại 1 (1kg)

2,600,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

900,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân

800,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Xáo Tam Phân

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây An Xoa

120,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Tam Thất Bắc Tươi

1,500,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *