Triệu chứng ung thư vú di căn

Di căn của khối u là một vấn đề lớn trong tử vong do ung thư. Mặc dù chỉ có 5% đến 10% bệnh nhân được chẩn đoán ung thư vú sớm có di căn xa, nhưng khả năng di căn ở những bệnh nhân có khối u nguyên phát sau khi cắt khối u nguyên phát và hóa trị bổ trợ vẫn rất cao. Triệu chứng ung thư vú di căn?

Mục lục

Di căn não do ung thư vú

Các triệu chứng chính của ung thư vú di căn não thường kèm theo đau đầu dữ dội, sau đó là các triệu chứng buồn nôn, nôn, thay đổi hành vi và hoạt động tâm thần bất thường.

Ung thư vú di căn xương

Tỷ lệ ung thư vú di căn xương là 49% đến 60%. Các triệu chứng của di căn xương: Nhiều loại di căn xương có thể gây đau, chẳng hạn như đau xương, đau cục bộ và giảm khả năng vận động. Di căn nền sọ có thể chèn ép các dây thần kinh nội sọ và gây ra dị cảm hoặc liệt tương ứng.

Khối u vú di căn phổi

Tỷ lệ ung thư vú di căn phổi và màng phổi là 25% đến 38%. Các triệu chứng của di căn ung thư vú như sau: hầu hết các trường hợp di căn phổi đều không có triệu chứng ở giai đoạn đầu, chỉ thấy bóng đơn độc hoặc nhiều nốt trên phim Xquang, và xuất hiện ở phổi hai bên thường xuyên hơn. Các triệu chứng như đau tức ngực, ho khan, ho ra máu, đôi khi tràn dịch màng phổi chỉ xảy ra ở giai đoạn muộn của di căn.

Phòng ngừa ung thư vú

Xây dựng thói quen ăn uống tốt. Chú ý đến cân bằng dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và thúc đẩy việc cho con bú sữa mẹ; giảm ăn quá nhiều khẩu phần giàu protein và ít chất xơ trong quá trình phát triển của trẻ; không tiêu thụ một lượng lớn chất béo và protein động vật trong thời kỳ thanh thiếu niên, tăng cường vận động thể lực; kiểm soát tổng thể lượng calo sau khi mãn kinh, tránh béo phì.

Để tăng hiệu quả ngăn ngừa nguy cơ ung thư các bạn bổ sung chất dinh dưỡng hợp lý đặc biệt từ những loại thực phẩm và những loại thảo dược thiên nhiên các tác dụng cải thiện sức khỏe tăng cường đề kháng, miễn dịch cho cơ thể

Những sản phẩm này thường có thành phần là thảo dược. có hàm lượng cao những chất chống oxy hóa có thể đáp ứng trong việc điều trị và không mang lại tác dụng phụ cho cơ thể

*Bệnh nhân nên trao đổi trước với bác sĩ về tình trạng bệnh để lựa chọn sản phẩm phù hợp

Những sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Xạ Đen (Khô)

130,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây Bìm Bịp (Khô)

170,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Quảng Nam Rừng Xắt Lát (1kg)

1,600,000

Hỗ Trợ Bệnh Nhân Tiểu Đường

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại Đặc Biệt (1kg)

3,500,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Nấm Lim Xanh Rừng Quảng Nam Loại 1 (1kg)

2,600,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân Xắt Lát

900,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Rễ Xáo Tam Phân

800,000

Hỗ Trợ Ngăn Ngừa Bệnh Ung Thư

Xáo Tam Phân

Giảm giá!

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Cây An Xoa

120,000

Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Ung Thư

Tam Thất Bắc Tươi

1,500,000

Có thể click để mua ngay hoặc gọi 0925.500.600 hoặc 0923.010.989 để được tư vấn

0/5 (0 Reviews)

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *